Ý nghĩa của tranh đồng phong thuỷ

Với những đường nét tỉ mỉ, tinh tế, chạm khắc điêu luyện, tranh đồng phong thuỷ đến từ cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Zoyal mang đến cho quý khách hàng của chúng ta vẻ đẹp tinh tế, ấn tượng, phù hợp với mọi không gian bài trí. 


Với rất nhiều những bức tranh đồng phong thuỷ khác nhau, mẫu mã đa dạng cùng kiểu dáng ấn tượng, cửa hàng đồ đồng mỹ nghệ Zoyal hân hạnh giới thiệu đến các bạn những bức tranh ấn tượng và chạm khắc tinh xảo nhất. 


Tranh mã đáo thành công


Tranh đồng mã đáo thành công được xem là một trong những bức tranh đồng phong thuỷ được yêu thích và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Theo quan niệm cuả những nhà phong thuỷ học thì ngựa luôn được biết đến là con vật trung thành, bền bỉ, có sức dẻo dai và mang đến tài lộc, may mắn cho những người sở hữu chúng. 


Chắc chắn đối với những người sở hữu bức tranh ngựa mã đáo thành công sẽ thắc mắc không hiểu tại sao lại là hình ảnh 8 chú ngựa, tất cả những điều này đều bắt nguồn từ những quan niệm sâu sắc của ông cha ta. 


Chúng ta cần hiểu mã đáo chính là sự may mắn quay về. Bức tranh ngựa mã đáo thành công dành tặng cho những gia đình làm ăn, buôn bán, là món quà co khai trương cửa tiệm hoặc công ty, nhà hàng… mong muốn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. 


Tranh thuận buồm xuôi gió 


Dành tặng cho những người thân, sếp, đối tác hay khách hàng của mình bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió như một lời chúc cho sự may mắn, thành công, luôn thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, kinh doanh. 


Bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió phù hợp treo ở không gian phòng làm việc, phòng khách, được dùng làm quà tặng cho người làm ăn buôn bán và những người khởi nghiệp, mong họ sẽ gặt hái được nhiều thành công. 


Tranh tứ quý 


Ý nghĩa của bức tranh tứ quý tùng cúc trúc mai thể hiện sự may mắn và có ý nghĩa về tài lộc cho người sở hữu. 
Tùng hay còn gọi là cây thông, đại diện cho mùa xuân, có ý nghĩa mang đến sự trường tồn. Ngoài ra theo quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn để trừ tà, xua tan đi những ý niệm xấu xa. 


Cúc: đại diện cho mùa thu, phúc lộc dồi dào, mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu nó. 
Trúc: đại diện của mùa hè. Trúc còn là biểu tượng mãnh mẽ của sự thanh khiết, trường tồn, sức sống mãnh liệt.