Xưa

Xưa..Cố TTg Võ Văn Kiệt đau đáu 1 con đê cho cả vùng ĐBSCL..và SG…thậm chí còn cử người samg Hà Lan xin tư vấn giúp đỡ nhưng đến giờ vẫn “makeno” !!!
==========
Nước cuồn cuộn như thác đổ tuôn ào ạt trên phố trong cơn mưa cực lớn chiều 24/5, khiến nhiều trẻ nhỏ hoảng loạn, người già phải cầu cứu, nhờ người đi đường giúp đỡ.
Chiều ngày 24/5, TP HCM lại tiếp tục có mưa trên diện rộng. Khu vực phía Đông Sài Gòn mưa như trút nước, ào ạt đổ xuống khiến hàng loạt tuyến đường nhanh chóng chìm ngập trong nước.

7 thoughts on “Xưa

  1. Kg rieng Sài Gòn, nhiều tỉnh thành khác, trong đó có Tp Nha Trang – Khánh Hoà , được dự án nước ngoài hỗ trợ về VSMT trong vấn đề đô thị, càng làm càng ngập. vấn đề ????????? Xin thưa: các bác các chú các anh nói chung là các quan xơi hết rồi, rồi cái đất nước này sẽ đi về đâu????? Mỗi khi nghe có dự án gì sắp triển khai là lại sắp có chuyện để nghe, thằng nào chạy tiền lên tới 1 chức nào đó rồi lo vơ vét cho đủ nhiệm kỳ 5-5, : Của dân ??? Do dân ???? Vì dân ?????? Nghe mãi nhàm, biết rồi khổ lắm nói mãi.

  2. Bác Giang ơi, nếu luật nghiêm bắn bỏ hết thì chẳng còn ai làm. Và có ngon cũng chỉ xử mấy a tép riêu làm gương, còn tầm cỡ đang tắm biển Hawai thì cũng như nước đổ đầu vịt. Kg có niềm tin để mà mất

  3. Lấp hết ao hồ kênh rạch để bán lấy tiền xài thì phải chịu thôi. Ăn của Giời thì rưng rưng nước mắt thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *