Về thành phần sản phẩm dầu gội OGX

Về thành phần sản phẩm dầu gội OGX
Biotin & Collagen là 2 thành phần chính của dầu gội kích thích mọc tóc review dầu gội này.
Biotin được gọi là Vitamin H hoặc Vitamin B7 nằm trong các vitamin nhóm B- complex. Biotin hỗ trợ quá trình sản xuất một số enzym quan trọng trong cơ thể đồng thời liên kết chặt chẽ với các Vitamin B5 tạo thành axit béo, là Vitamin cần thiết cho sự chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.
Vai trò chính của Biotin là thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển của các tế bào tóc, da, tuyến mồ hôi, mô thần kinh và tủy xương, đặc biệt là tóc. Các nghiên cứu khoa học để chỉ ra rằng Biotin có công dụng phục hổi tóc, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả.
Collagen được tìm thấy trong chất sừng của tóc và cũng là thành phẩn giúp tóc trở nên chắc khỏe, chống rụng tóc, kích thích mọc tóc.
Sản phẩm dầu gội Organic Biotin & Collagen giúp bổ sung Biotin, Collagen cho mái tóc nên bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào tác dụng làm dày tóc của sản phẩm này, phải không bạn?
Dầu gội Biotin & Collagen Review
Đối với một sản phẩm mới, việc phân vân về hiệu quả của sản phẩm là chuyện đương nhiên. Cách tốt nhất để quyết định xem có nên lựa chọn sản phẩm hay không là xem các Review của sản phẩm.
Ở Việt Nam, dầu gội Biotin & Collagen Organix còn khá lạ lẫm còn ở nước ngoài dòng sản phẩm này đã có mặt khá lâu và bạn có thể xem được Review về sản phẩm khá dễ dàng.
Domy.vn xin tổng hợp các Review về dầu gội Biotin & Collagen. Đây đều là những Review của các khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm tại các trang web lớn của nước ngoài như Amazon.com, Makeupalley.com, Ultra.com