Từ khi theo dõi chị tôi học hỏi được nhiều lắm

Từ khi theo dõi chị tôi học hỏi được nhiều lắm.
Chị là người sống thẳng thắn và tình nghĩa thì ai cũng biết rồi.
Chị có một đam mê bất tận với nghề, và làm nghề rất TÂM.
Chính vì cái TÂM của chị mà tổ nghiệp đã nhìn thấy và chị ngày càng thành công hơn qua từng vai diễn. Tôi hay nói chị là diễn viên Quốc Dân, vì giờ mở đại kênh nào cũng thấy cái mặt bả chình ình trên màn hình ti vi à.
Khi tôi hỏi “ủa chị, làm sao mà chị có thể khóc ngon lành vậy”. Chị nói “mình đọc kịch bản và mình phải cảm được và sống với nhân vật luôn em, chị cảm nhân vật và thấu được cái nỗi đau của nhân vật và chị nghĩ mình là nhân vật và cứ thế là diễn thôi”.
Tuy là chị thành công như thế đó, nhưng tính cách chị trước nay không hề thay đổi. Không vì vậy mà chị hống hách làm khó đàn em và những người làm trong ekip phục vụ đoàn phim. Có lần chị quay cả ngày tới 2h sáng luôn, đáng lý là bên phục trang phải có nhiệm vụ phải giặt bộ đồ đó của chị để mai chị quay tiếp. Nhưng chị lại thương họ sợ họ cực, và một mình chị lủi thủi trong nhà tắm của khách sạn để giặt rồi phơi bộ đồ xong mới đi ngủ.
Kể về chị thì nhiều lắm.
Ai cũng nghĩ, là nghệ sĩ thì ở nhà chắc được cưng chiều ba mẹ cung phụng cho như ông bà hoàng.
Nhưng riêng chị thì khác. Bên ngoài chị hào quang lộng lẫy người này người kia tôn trọng cỡ nào đi nữa, nhưng khi về nhà, bên cạnh mẹ chị vẫn là cô con gái nhỏ bé bên mẹ và chị vẫn là một người phụ nữ của gia đình và là cô con gái của mẹ chị bình thường như bao người khác thôi.
Dù có vinh quang như thế nào đi nữa, dù có là nghệ sĩ đi nữa thì chị vẫn là con gái bé nhỏ của mẹ chị thôi.
“Đừng vì chút phú quý vinh quang mà tự cho mình là vũ trụ. Nếu không có mẹ thì tất cả những điều đó nó vô nghĩa lắm nên hãy trân quý” em học được điều này từ chị.
Chúc mẹ Phôi và gia đình luôn hạnh phúc nhé chị.
#MePhoilunglang
#NgocLan

Comments are closed.