#TRƯỜNG

#TRƯỜNG_VỊ_KHANG ĐẨY LÙI TRÀO NGƯỢC
Nếu bạn đã chán ngán với cảnh mỗi ngày phải uống một vốc thuốc tây; phải “ngốn” biết bao chi phí, thời gian đi khám chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản mà không khỏi hẳn thì hãy tin dùng bài thuốc đặc trị dạ dày #TRƯỜNG_VỊ_KHANG. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền giúp đẩy lùi bệnh trào ngược dạ dày thực quản nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN – “SÁT THỦ THẦM LẶNG” DẪN TỚI UNG THƯ
Là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam (5,4 đến 7 triệu người mắc bệnh) và có xu hướng ngày càng trẻ hóa, trào ngược dạ dày thực quản được liệt vào danh sách những bệnh có nguy cơ gây ung thư cao ở nước ta. Biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này đó là gây nên hiện tượng viêm loét, chảy máu dạ dày thực quản; barret thực quản,.. mà trầm trọng nhất là ung thư thực quản.
Trào ngược dạ dày dẫn tới ung thư thực quản rất nhanh
Thực tế, hơn 90% bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản thường xuất hiện triệu chứng khó nuốt khi thực hiện hành động ăn uống, đưa thực phẩm vào cơ thể. Hơn 50% tình trạng bệnh nhân bị sút cân và cảm thấy sức khỏe yếu dần. Ngoài ra, trào ngược dạ dày thực quản còn có các biểu hiện khác như: đau thượng vị, nôn và buồn nôn, đau đầu, đau họng, chóng mặt,… Những triệu chứng này càng ngày càng biểu hiện rõ ràng trên cơ thể người bệnh.
Nhắc tới nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản phải nói đến 3 nguyên nhân chính. Thứ nhất, tình trạng stress, căng thẳng trong công việc và cuộc sống hàng ngày sẽ khiến nhu động thực quản bị rối loạn, làm dư thừa acid ở dạ dày. Bên cạnh đó, khi dạ dày bị viêm hoặc loét sẽ làm thực quản dưới bị áp lực, gây ra hiện tượng trào ngược. Chức năng tỳ vị kém hay tiêu hóa kém cũng chính là nguyên nhân khiến căn bệnh này không ngừng gia tăng. Chính vì thế, tìm ra biện pháp Đông y điều trị trào ngược dạ dày thực quản an toàn, dứt điểm là điều cực kì cần thiết cho người bệnh hiện nay.
CÁCH TRỊ BỆNH TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN HIỆU QUẢ BẰNG ĐÔNG Y
#TRƯỜNG_VỊ_KHANG@ CỦA NHÀ THUỐC #ĐÔNG_Y_BẢO_AN sẽ giúp bạn đẩy lùi căn bệnh trào ngược thực quản này một cách hiệu quả .Với tác dụng kiện tỳ hữu hiệu, bài thuốc này có tác dụng giảm tiết dịch vị axit trong cơ thể đồng thời làm lành tổn thương, vết loét ở dạ dày; giúp giảm đau, tiêu viêm rất hiệu quả. Bên cạnh đó, #TRƯỜNG_VỊ_KHANG@ còn giúp tái tạo niêm mạc dạ dày tạo nên một lớp màng bảo vệ; tăng cường hệ thống miễn dịch để đẩy lùi nhanh chóng hiện tượng ợ chua, đau họng; chống đầy bụng khó tiêu,…
Thực tế, bài thuốc Nam gia truyền này đã đem đến cuộc sống vui khỏe trở lại cho hàng nghìn người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản.
#TRƯỜNG_VỊ_KHANG@ TINH HOA THẢO DƯỢC VIỆT…
See Translation