Tôi là người ôn hòa

Tôi là người ôn hòa, luôn ưu tiên những biện pháp ôn hòa, nhưng tôi vẫn chờ trong 3 đến 4 ngày nữa xem tên côn đồ Phan hùng gì đó ra sao. Sau khi các clip giang hồ Sài Gòn lên tiếng, Sin, một bạn của tay này đã đưa lên một clip phủ nhận việc mình tham gia vào hành vi này, đặc biệt anh tuyên bố không còn bạn bè với tay hùng, và chỉ rõ ai là người đá vào mặt chị Hạnh.
Tôi cho đó là hệ quả sau các tuyên bố đáp trả bạo lực, không phải từ các tuyên bố ôn hòa như của tôi.
Những Hoàng ghi ta, Loan mắt nhung, Trần Đại… liệu còn sống tại Sài Gòn?

36 thoughts on “Tôi là người ôn hòa

 1. Ông trời có mắt
  Dẫu xã hội không có luật pháp hay luật pháp bị bẻ tay thì luật nhân quả vẫn còn hiệu lực
  Tôi tin người Sài Gòn sẽ lên tiếng

  1. Họ đã lên tiếng, yêu cầu thằng này xin lỗi và đưa clip lên trong vòng 3_4 ngày, nếu không sẽ bị nhận hậu quả.

 2. Thằng Nguyễn Sin cũng rất lộng hành tại Sài Gòn núp bóng với danh nghĩa hiệp sĩ Sài Gòn , ngang nhiên đánh người rồi làm clip đăng lên mạng . Để đám này lộng hành thì phí tiền thuế của dân nuôi lính công an !

  1. Nó vừa đưa clip lên, phủ nhận và tuyên bố không còn là bạn bè với thằng hùng.

 3. Chương Còm, Đại Cathay, Loan mắt nhung đã chết với Sài Gòn rồi anh ơi. Bây giờ không còn giang hồ mà chỉ còn dân xã hội, đẳng cấp khác xa bác ơi. Giang hồ không cộng tác với chèo/cớm để ức hiếp dân lành.

  1. Hồi xưa cũng gọi là giang hồ mà là giang hồ mã thượng, chơi đẹp chứ ko phải giang hồ mạt hạng như zầy, một like cho bạn!

 4. Những giang hồ sài gòn thứ thiệt hết rồi anh…xưa kia những giang hồ ngoài bắc vào cũng ảnh hưởng giang hồ SG chẳng làm gì mang tiếng, những giang hồ đó đã tuyệt chủng chỉ còn sót lại một ít ở đâu đó…bây giờ chỉ còn loại giang hồ biến tướng chỉ giỏi đi ăn hiếp kẻ yếu và đánh phụ nữ rồi tung hê lên gọi là lấy số…

 5. Thực ra giang hồ hay những gì khác, nó đều đồng hành cùng xã hội, và nó cũng biến tướng cùng xã hội, nếu như trước năm 1975 dân miền nam hiền hòa phóng khoáng, chơi hết mình, không hiếp đáp kẻ yếu hơn..thì giới giang hồ cũng vậy chỉ là cấp độ cao hơn thôi, nếu đi chệch quĩ đạo đó thì bị giới giang hồ chế nhạo liền và coi như phải gác kiếm..

 6. Một sự thật ê chề cho nhưng ai tưởng công cuộc đấu tranh là đang mạnh mẽ.. một con chốt thôi đã làm bẽ mặt hết . Giờ chỉ biết núp lùm cắn hóng.

 7. Côn đồ ?
  Theo tôi hiểu thì ” côn đồ ” họ chỉ cướp giật , đánh thuê , chém mướn ( khi có người mướn đánh ghen , tranh chấp , tư thù chuyện làm ăn , cá nhân… ) như là một phương cách để kiếm sống phi pháp , chớ “côn đồ” không rãnh để đánh người dằn mặt vì cái vụ 3 que , 4 sọc gì đó đâu .
  Đàng sau chuyện hành hung nầy là gì ? Thật khó… mà hiểu !

  1. Đóng kịch có lợi cả đôi bên , chỉ có mấy người hải ngoại gửi tiền ủng hộ lấy công đạo bị lỗ thôi .

 8. Khj chúng đánh em ấy tại nhà là chúng đã ị lên mặt chính quyền sở tại.khj tung clip là thách thức cả công an. Nếu còn k xử ngjêm trị thì thật là chính quyền quá tệ.

  1. Đúng là bọn khốn nạn bỉ ổi nhất. Bẻ cong cả sự thật để viết! Hết nói! 🙁

 9. Gjang hồ xử là chuyện khác thưa anh. Mình muốn nói tới vấn đề chính quyền.

 10. hắc chắn thế hệ con cháu của các anh em giang hồ SG năm xưa sẽ lên tiếng để giử gìn truyền thống …toi tin như vậy..

 11. Cái này gọi giang hồ chè mạn. Chất giang hồ của Sài Gòn không có món này trong thực đơn.

 12. Thì vì chuyện này, tình cờ, mới biết, tôi dốt địa hạt này lắm, nhờ Bổn Nguyễn Đình Bổn khai sáng

 13. Đa số đúng như anh Pham Van Tan nói. Ai người dũng nghĩa khí còn lại trong giới Giang hồ Sài Gòn hiện nay ? E khó tìm …

 14. Dân giang hồ là phải biết trọng nghĩa khinh tài, ơn oán phân minh. Dân giang hồ không bao giờ hùa theo đánh đàn bà con nít.
  Giang hồ khác với côn đồ.
  Thằng côn đồ phan hùng sẽ sống trong lo sợ cho tới khi nó gặp các mác !

  1. Anh nói rất đúng, vì vậy dân giang hồ hãy trừng trị thích đáng cái bọn côn đồ núp bóng giang hồ đánh đập đàn bà này cho dân chúng hả hê coi chứ không ai còn tin chính quyền này nửa đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *