Tôi cũng như các anh chị

Tôi cũng như các anh chị, không biết Đồng Tâm nó nằm ở đéo đâu trên bản đồ quốc gia và chuyện xung đột về quyền lợi đất đai lại càng không tỏ. Mãi đến khi lề trái – lề phải và MXH ồn ĩ lên thì mới ngộ ra tý chút.
Những gì các anh chị mắt chưa từng thấy, tai chưa từng nghe và cũng chửa từng là người trong cuộc thì tốt nhất nên câm mẹ mồm lại. Mọi sự bi bô bố đời và thánh tướng đều xạo lồn và bá láp.
Sư nói sư phải, vãi nói vãi hay và các anh chị tinh hạng bói bù xem voi cả. Nói gì cũng phải có chứng lý và rốt ráo nguồn cơn chứ không thể cảm tính bầy đàn được. Số đông, với tôi, luôn là những con số 0 tròn trĩnh và vô nghĩa. Và những con số 0 đang lên đồng lại càng đéo có tí giá trị khai căn hay chấm phẩy gì hơn.
Hóng thì cũng phải biết cách hớt, ấy mới gọi là phép hóng hớt tinh hoa. Chả phải tự dưng chúa tạo ra các anh chị có hai tai và cái củ sọ có não đâu.
Tôi biết và hết sức thông cảm cho việc mũi của các anh chị bị xâu thừng để người ta dắt đi. Và càng chia sẻ việc đôi tai chỉ dùng để ngoáy bông tăm mỗi khi tắm gội và đầu thì hơn bốn nghìn năm cũng chỉ để mọc tóc nhưng cái mồm mà dùng để ăn cứt và thổ ra những ngôn lời trung tiện thì không thể chấp nhận được.
Ăn gì thì ỉa ra nấy thôi. Nhắm mắt ra đồng ấy mới là cuộc sống của các anh chị.
Tôi đang cần gạch đá để xây nhà xí. Mời mời.

20 thoughts on “Tôi cũng như các anh chị

 1. Anh Chung đi lên từ C.An tự quyết sao không đối thoại trực tiếp với dân nhỉ. Dân Đồng Tâm cứ như khu tự trị xa ánh sáng mặt trời ấy nhỉ.

  1. Tự quyết xong ung thư chết bỏ mẹ, anh Chung ngu đéo đâu. Mà cũng đéo tự quyết được, ahihi

 2. À thật ra thì giữa 2 thằng đang mập mờ tin thì chọn 1 thằng nó chưa có tiền sử nói phét thì hơn.

  Bọn nông dân và đảng, thằng nào nói phét nhiều hơn hả anh Phẹt :v

 3. Có 14 hộ mà đền những Hai mấy tỷ thì đéo các hộ khác nó chả cay máu tham chả nổi lên ( Thông tin BQP)

  1. Sao bảo thông tin này do thằng nhà báo tên Hiền nó lấy từ 1 thằng giấu tên ở Đồng Tâm :v

 4. Anh đang đá vầu háng một số hải đăng phỏng? Hầy dà tôi cungz thấy đúng, đm toàn ăn gau muống chấm mắm tôm bàn chuyện đại sự

  1. Đúng rồi, nhân tiện chửi chết mẹ thằng ất ơ bố láo nào bỏ học mà đòi cíu nuớc đi nhỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *