Tóc khỏe, móng đẹp với sản phẩm Natrol Biotin 10000 mcg hàng Mỹ

Tóc khỏe, bồng bềnh bóng đẹp là mong muốn của mọi chị em phụ nữ. Nhưng với thói quen ăn uống thất thường, ăn kiêng, ô nhiễm môi trường hoặc phụ nữ sau sinh thì tình trạng rụng tóc, xơ rối chính là nỗi ám ảnh thường trực. Nhiều phụ nữ còn bị hói trước độ tuổi 35 và khiến cho họ mất tự tin khi giao tiếp.

Natrol Biotin 10000 Mcg Hỗ Trợ Mọc Tóc, Giúp Móng Khỏe

Với thời buổi y học hiện đại vô cùng phát triển thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại thuốc giúp mọc tóc và được quảng cáo với các công dụng thần kỳ như mọc tóc nhanh chóng, giúp tóc bóng mượt, mọc nhanh, suôn mềm…Nhưng liệu tất cả chúng đều được như những gì họ quảng cáo và an toàn nếu sử dụng lâu dài? Chúng tôi không chắc nhưng có thể giới thiệu cho các chị em phụ nữ một sản phẩm tuyệt vời dành cho mái tóc đến từ nước Mỹ đó là thuốc mọc tóc Biotin Natrol Biotin 10000 mcg.

Thuốc mọc tóc Natrol Biotin 10000 mcg chứa đến 10000 mcg Biotin chống rụng tóc và gẫy tóc hiệu quả, giúp trả lại cho bạn mái tóc suôn mềm, bồng bềnh, bóng khỏe. Nhiều khách hàng nhắn hỏi Biotin là gì? Và có tác dụng ra sao với tóc và móng tay khi sử dụng. Chúng tôi xin phép trả lời như sau:

– Biotin là một loại vitamin trong cơ thể người (hay còn được gọi là vitamin H hoặc vitamin B7), nó đóng vai trò như 1 chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình phát triển và nuôi dưỡng mái tóc, móng tay- chân và giúp cho làn da được khỏe mạnh. Nếu cơ thể dù khỏe mạnh mà thiếu biotin sẽ dẫn đến rụng tóc, móng tay mỏng, thô ráp và dễ gãy.

– Biotin cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và các axit amin, giúp sản sinh các axit béo  và phát triển tế bào. Vitamin H có khả năng xử lý hầu hết mọi loại thực phẩm mà bạn dung nạp vào cơ thể, bao gồm cả carbohydrate, protein và chất béo. Khi hàm lượng biotin trong cơ thể được cân bằng, các thực phẩm mà bạn nạp vào cơ thể sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

Thuốc uống mọc tóc Natrol Biotin 10000 Mcg hàng Mỹ là sản phẩm tuyệt vời bổ sung hàm lượng Biotin lớn, bổ sung kịp thời lượng thiếu hụt hàng ngày, giúp kích thích mọc tóc, tóc mọc nhanh, dài, óng mượt, đồng thời giúp móng tay – chân chắc khỏe, cải thiện nhanh chóng tình trạng móng tay dễ gãy.

Sản phẩm Natrol Biotin 10000 Mcg hộp 100 viên hàng chuẩn đang được bán với mức giá ưu đãi chỉ 178.000 VNĐ/hộp tại cửa hàng trực tuyến uy tín Chiaki.vn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *