Tìm nhà đầu tư hoặc chủ Xe Ford Transit 16 Chỗ có tâm tài hợp tác làm du lịch bền vững

Tìm nhà đầu tư hoặc chủ Xe Ford Transit 16 Chỗ có tâm tài hợp tác làm du lịch bền vững.
Chị: Tiến độ tới đâu rồi em?
Hoan: Dạ em sắp xếp đẩy gần xong thủ tục cho team rồi chị nhé. Thế chị sao giờ chưa đi ngủ?
Chị: Chị thèm ngủ lắm đây mà cũng quen rồi. Ngày ngủ có 4 tiếng à. Hôm nay đoàn du lịch 200 khách đặt Booktour BaNa Hills rất bận rộn. Mai tiếp đoàn 50 khách Cù Lao Chàm nữa đây em.
Hoan: Dạ thế chị tập trung dứt điểm nhanh công việc rồi nghĩ sớm ạ. Sắp sáng rồi đó.
Chuyện là thế này.
Sau thời gian nghiên cứu chuẩn bị kỹ lưỡng. Sắp có một công ty du lịch …Travel của Hoan và các tiền bối có kinh nghiệm du lịch hợp tác sẽ ra đời tại Tp đáng sống. Mọi thủ tục giấy tờ web, fone … gần như đã hoàn thiện xong.
Dựa trên yếu tố TÌNH YÊU mà …Travel sẽ ra đời tại Tp Đà Nẵng.
Thứ nhất <3 THIÊN THỜI: - Cả thế giới đang đổ bộ hướng về Việt Nam du lịch sau Khi bộ phim bom tấn Kong: Đảo Đầu Lâu ra mắt trên toàn thế giới, có hầu hết các cảnh quay thiên nhiên siêu đẹp tại Hạ Long - Ninh Bình - Quảng Bình. Theo kinh nghiệm 1997 sau khi bộ phim bom tấn về James Bond - Tomorrow Never Dies xin quay tại nước ta bị Cục Điện ảnh VN từ chối. Và Thái Lan trở thành điểm đến lý tưởng cho bom tấn đó. Kết quả Thái Lan hưởng trái ngọt cả chục năm nay về du lịch. Bây giờ là thời điểm đến lượt của du lịch nước ta. - Du khách HÀN- NHẬT- TRUNG- CHÂU ÂU luôn chọn đất nước nhiều biển đẹp để du ngoạn. Tp Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng là 1 ví dụ minh chứng lâu nay. - Thứ hai <3 ĐỊA LỢI: - Thiên nhiên tạo hóa luôn ưu đãi cho Việt Nam từ núi, biển, tới sông,suối đẹp trải dài từ Bắc tới Nam. - Văn hóa đất nước với nhiều di sản tầm cỡ thế giới đã thu hút du khách đã được chứng minh. - Riêng Tp Đà Nẵng với lễ hội bắn pháo hoa đặc trưng nổi tiếng Đông Nam Á (có hơn 20 điểm du lịch nổi tiếng) trở thành trung tâm du lịch Miền Trung. Hội tụ đủ tất cả cơ sở hạ tầng và các yếu tố để kết nối với các tỉnh xung quanh cùng làm du lịch đồng bộ: Cố đô Huế (trên 15 điểm du lịch nổi tiếng); Sơn Đoong_Quảng Bình (trên 20 điểm du lịch nổi tiếng); Hội An_Quảng Nam (trên 14 điểm du lịch nổi tiếng); Lý Sơn_Quảng Ngãi (trên 10 điểm du lịch nổi tiếng); Phú Yên_(trên 12 điểm du lịch nổi tiếng). - Thứ ba <3 NHÂN HÒA: - Đội ngũ team 8x (chỉ có Hoan là 9x) trai xinh, gái đẹp có kinh nghiệm sản phẩm du lịch, tài chính, marketing, sales...,mỗi người mỗi kỹ năng bổ trợ nhau đã hội tụ và hình thành lâu nay. Cố vấn & người chống lưng cũng đã sẵn sàng. - Khát khao và niềm đam mê du lịch muốn đưa thật nhiều niềm vui đến với tất cả mọi người, đã được kiểm chứng từ người lãnh đạo 8x dấn thân du lịch bấy lâu nay. Hơn ai hết. Có thể ắt đâu đó còn những điều chưa hoàn chỉnh; nhưng có thể nói mọi thứ đã thực sự sẵn sàng kết nối với thế giới thực xung quanh. ►Một cơ hội, tấm vé hợp tác một lần duy nhất. Lúc này trân trọng đón chào ACE ngõ lời. Thật vinh dự nếu tất cả team về một nhà với một tầm nhìn cơ hội lớn. Đón chờ lời kết nối của quý ACE. Xin cảm ơn thật nhiều. ═══════════ Hoan Value (Luôn chia sẻ vì người trẻ). Xem T/ tin cá nhân & Các gói D/vụ tư vấn PR, K/Doanh: http://goo.gl/sFe1wy