Thuốc đau dạ dày Nhật Bản

Thuốc đau dạ dày Nhật Bản – Sebuberu Eisai 90 viên
Đây là loại thuốc hỗ trợ và điều trị đau dạ dày rất hiệu quả của Nhật bản
Hộp: 90 viên
Niêm dịch dạ dày suy yếu dần sẽ dẫn tới đến viêm dạ dày mãn tính không chỉ làm giảm sự tiêu hoá như axit dạ dày, nhưng nó cũng có thể dẫn đến viêm dạ dày mãn tính không chỉ làm giảm sự tiêu hoá mà còn dẫn đến các cơn đau thắt dữ dội kéo dài, làm cho người bệnh lo âu mất ngủ, suy nhược khiến bệnh đau dạ dày, bao tử ngày còn nặng hơn.
Thuốc đau bao tử Seruberu được được điều chế từ thảo dược để thúc đẩy “nhu động dạ dày” là “thương truật Lancea Thân rễ” hỗ trợ thúc đẩy tăng niêm dịch dạ dày “teprenone”, kích thích dạ dày, làm tăng miễn dịch để nhu động dạ dày hoạt động tiêu hóa tốt hơn.
Thuốc đau bao tử Seruberu giúp dạ dày sau khi ăn cũng dể dàng tiêu hóa , hấp thụ
tiếp cận “tiêu hóa chất béo” một cách nhanh hơn, chất béo là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng trong bữa ăn.
Vì vậy Seruberu thuốc đau bao tử , dạ dày, có các thành phần mới có thể trợ giúp trong quá trình tiêu hóa chất béo “lipase AP6” cũng như giúp dạ dày hoạt động tiêu hóa dể dàng hiệu quả
Thuốc đau bao tử Seruberu, dạ dày hỗ trợ điều trị các triệu chứng đau dạ dày khi dạ dày ngày còn suy yếu, giúp cải thiện các chức năng đường ruột, tiêu hóa tốt hơn.
Tăng cường bảo vệ màn bao phủ niêm mạc của dạ dày “chất nhầy dạ dày” và bảo vệ dạ dày ngày còn hiệu quả, làm giảm những cơn đau thắt dữ dội. Làm cho cuộc sống bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc.
– Giảm đau dạ dày do ăn uống không điều uống quá nhiều
– Mất cảm giác ngon miệng, đầy hơi bụng, nôn mửa.
– Giảm nhanh các cơn đau thặt, dạ dày, bao tử yếu.
Cách dùng:
– Dành cho người lớn từ 15 tuổi trở lên
– Ngày uống 3 lần – Mỗi lần 1 viên
– Uống sau bữa ăn, uống nhiều nước
Lưu ý:
– Trẻ em dưới 15 tuổi tuyệt đối không nên dùng