Thành gửi cho cái link

Thành gửi cho cái link, thế là cả bầu trời phim ảnh một thời ùa về. Không thể nhắn tin riêng cho Huu-Tuan Nguyen được, chỉ muốn hỏi bạn về loạt bài cũ của bạn hoặc của ai đó ngày xưa viết về 3 bộ phim tình yêu của Vương Gia Vệ, với cả xin lại bài review về chuyện tình mà Vỹ với Vinh đóng chung với nhau – bộ phim mà cá nhân mình thấy hay nhất từ trước tới nay về LGBT, một phim mà câu chuyện tình yêu có thể cảm nhận qua từng thước phim, từng ánh mắt, cử chỉ của nhân vật… và so với nó, Brokeback Mountain với mình là còn thua một bậc! :))
Huu-Tuan Nguyen ới ời!!!!

9 thoughts on “Thành gửi cho cái link

  1. Ôi “Bá Vương biệt cơ” huyền thoại :((( Trương Quốc Vinh thực sự đẹp đến nao lòng cô ạ. Phim Hongkong ngày xưa có hai “huyền thoại phản xuyến” kinh điển mà em mê vô cùng đó là Lâm Thanh Hà và Trương Quốc Vinh. Họ có vẻ đẹp phi giới tính khó quên cô ơi <...

  2. Lâm Thanh Hà hồi đóng Đông Phương Bất bại quả là “thiên hạ vô địch” nhỉ, khó tìm được ai hợp vai này hơn cổ!

  3. Công nhận xem xong phim này cứ bị ảm ảnh bởi ảnh mắt các nhân vât. Đặc biệt thích những bài hát thời đó.

  4. Nguyễn Thanh Thuý Vẻ đẹp phi giới tính, phim đầu tiên của Lâm Thanh Hà em xem là Tân Long môn khách sạn, thực sự em thấy vai nữ giả nam trang của Lâm Thanh Hà còn đẹp và khí chất hơn bác nam chính =))
    Lương Triều Vỹ phim đầu tiên em xem là Vô gian đạo, xem xong mê luôn khỏi nói lần hai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *