Shiseido là một nhà sản xuất mỹ phẩm lớn hàng đầu của Nhật Bản

Shiseido là một nhà sản xuất mỹ phẩm lớn hàng đầu của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1872, năm 2012 Shiseido đã kỷ niệm 140 tuổi.
Tên gọi Shiseido có nguồn gốc từ Kinh Dịch của Trung Hoa, Do (堂): “”ngôi nhà của”, Shi Sei (資生): “nơi khởi nguồn tất cả”. Ý nghĩ của tên gọi này là “Trân trọng những tinh hoa từ đất trời bao la, nguồn dinh dưỡng cho cuộc sống mới” .
Là một thương hiệu mỹ phẩm, trong hơn 140 năm qua công ty đã luôn mang đến nguồn cảm hứng bằng những sáng kiến & sáng tạo ra các sản phẩm có giá trị vượt thời gian, là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc dahai sinh những giá trị mới.”
Bộ dầu gội Macherie là con ruột của nhà Shiseido .
Sản phẩm giàu vitamin, protein, được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên dễ hấp thụ sâu vào từng sợi tóc và cân bằng độ PH của da đầu mang lại cho bạn một mái tóc sáng bóng tự nhiên và đầy quyến rũ. Đặc biệt, sở hữu mùi hương lôi cuốn nhẹ nhàng giúp tinh thần bạn luôn thư thái.
Với thành phần chính là mật ong dưỡng tóc, giúp cho mái tóc mềm mại, dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn. Protein có trong lúa mì cung cấp dưỡng chất cho tóc bồng bềnh, nhẹ nhàng như không khí. Các hạt bọt li ti sẽ thấm sâu vào từng sợi tóc, giữ màu cho tóc nhuộm, bảo vệ mái tóc bạn khỏi tác động xấu do duỗi, nhuộm, sấy tóc. Mùi hương lãng mạn, quyến rũ, cho tóc thơm tho khó cưỡng.
Giá : 350k / bộ .
Tặng kèm mặt nạ dưỡng tóc .
See Translation