Sai lầm dễ mắc phải khi mua ghế cafe giá rẻ

Mua sắm bàn ghế là một trong các bước đầu tiên trong quá trình xây dựng quán cà phê của riêng mình. Quán café sở hữu bộ bàn ghế đẹp mắt, phù hợp với phong cách thiết thế của quán sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ giúp chủ quán thu hút khách hàng. Sản phẩm ghế cafe giá rẻ được sản xuất và cung cấp trên thị trường rất nhiều giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng đồng thời cũng là bất lợi do người tiêu dùng dễ mắc phải những sai lầm khi mua sắm.
Không ngồi thử khi mua.
Khi đến một cửa hàng nội thất, bạn dễ bị hấp dẫn bởi thiết kế của bộ sofa hay chiếc ghế cafe lạ mắt hiện đại. Tuy nhiên cần cẩn trọng trước khi “xuống tay” mua một món đồ, bạn hãy chắc chắn rằng chiếc ghế café giá rẻ đó mang lại cảm giác thoải mái và vững chắc khi ngồi, nếu không sẽ rất lãng phí. Bởi suy cho cùng, một chiếc ghế phải đáp ứng được yêu cầu sử dụng trước tiên rồi mới có thể xét đến yếu tố thẩm mỹ đúng không nào? Một bộ bàn ghế tạo được cảm giác thư thái cho thực khách mới có thể hấp dẫn được họ ghé quán lần thứ hai. 
Bạn hay kiểm tra độ thoải mái và chắc chắn của chiếc ghế bằng cách ngồi thử. Hãy cứ tự nhiên vì các cửa hàng nội thất đều cho phép người đến mua kiểm tra trải nghiệm sản phẩm trước khi  mua hàng.
Không nhớ đến việc phối hợp với màu sắc chủ đạo 
Những màu sắc thiết kế chủ đạo của quán, đặc biệt màu sơn tường quyết định màu sắc của mẫu bàn ghế bạn chọn có phù hợp hay không. Đối với không gian yêu cầu tính thẩm mỹ cao như nhà hàng hay quán café, việc tạo nên bức tranh gam màu hài hòa là điều rất quan trọng.
Mua tất cả mọi thứ chỉ trong 1 ngày
Trang trí nội tất là công việc cần sự tính toán tỉ mỉ và không nên nóng vội hoàn thành chỉ trong một ngày.  Nếu miễn cưỡng chọn một món đồ bạn chưa hoàn toàn hài lòng chỉ vì muốn đẩy nhanh tiến độ công việc, bạn sẽ không thể tạo nên thiết kế đẹp mắt cho nhà hàng. Hãy đầu tư thời gian xứng đáng cho công trình thẩm mỹ của mình
Không kiểm tra đồ cũ cẩn thận
Vì muốn tiết kiệm hoặc săn lùng đồ độc lạ nên nhiều người hay đến những khu chợ trời hay cửa hàng thang lý để tìm kiếm các mẫu ghế café giá rẻ. Điều này hoàn toàn không xấu, thậm chí nếu có kinh nghiệm, chúng ta thậm chí còn có thể “săn” được nhiều món đồ rẻ mà độc. Khi mua những sản phẩm thanh lý này, hãy đặc biệt chú ý trước khi thanh toàn cần kiểm tra kỹ càng xem sản phẩm có gỉ sét, nứt hay vấn đề gì không.
Xem thêm: https://govi.vn/bien-khong-gian-van-phong-la-mat-hon-voi-nhung-mau-ban-gap-cafe-doc-dao/