Poll : Bạn nghĩ gì khi giáo sư giảng dạy đại học mặc quần đùi thuyết giảng trước sinh viên

Poll : Bạn nghĩ gì khi giáo sư giảng dạy đại học mặc quần đùi thuyết giảng trước sinh viên ?
1. Ủng hộ.
2. Phản đối.
3. Tùy.
Poll này nhứn mạnh : việc ổng ăn mặc zẫy zẫy đó để dạy học, được ko ?
1. Được/Nên
2. Không/Không nên
3. Chờ tui (và đồng bọn) xét lại.
Shuýa !

50 thoughts on “Poll : Bạn nghĩ gì khi giáo sư giảng dạy đại học mặc quần đùi thuyết giảng trước sinh viên

  1. Mẹ, có zẫy thôi mà cái đám đội cứt lên đầu tưởng là ta đây có văn hóa, có hiểu biết ghê lắm !

  1. Nghĩa là giảng viên không thể mặc quần đùi lên lớp ngoại trừ trường hợp đặc biệt, 1 số ngoại lệ nhất định ?

 1. Nghe nó có mục đích giảng dạy nên thay quần đùi…
  Theo mình, không mục đích gì, cứ từ nhà mặc sẵn quần đùi đi xe hơi vào trường dạy vẫn ok.

 2. Ừa, ăn mặc hoàn toàn không ảnh hưởng gì cả, chỉ sợlà giảng viên không dám mặc mini siêu mỏng gì đó thôi. Đứa nào lôi “truyền thống” bã mía cùi bã bắp ra đều cho thấy sự ấu trĩ trong tư duy, suy nghĩ lạc hậu.

 3. Nó êm là dzí dzụ trời nóng quá hay mưa ngập tới háng thì cũng phải để giảng viên tiếp tục công việc trồng người chứ ạ

 4. cái mắt tao nó thấy cái tay người kinh mày nó ghi cái số 2 và cái số 3 nó rất là bị dư thừa mà!

  1. Đa phần mọi người sẽ chọn “Tuỳ”, một thái độ nước đôi, không rõ ràng, rất Việt Nam.

 5. E phản đối vì quần đùi ổng mặc xấu quá. Mục đít sáng tạo lẫn thẩm mỹ đều hổng tới. Hôm nào ổng mặc quần xì e ngắm thử rồi tính tiếp!

  1. Ít ra cháu wại cũng có quan điểm rõ ràng héng, tốt lắm. (Y)
   Nếu nói về sáng tạo thì việc ổng phá cách trong thói quen mặc đồ vậy là rất rất rất tốt, chứng tỏ ổng không bị lệ thuộc các tư tưởng bảo thủ, thành kiến ý thức, truyền thống này nọ đồ. Nếu nói về thẩm mỹ thì phụ thuộc vào con mắt, cảm nhận người xem. Theo như cháu thỳ xấu hoắc, còn theo như ngọy thỳ ngọy hổng care. Ngọy chỉ biết là ổng có sáng tạo, hổng đụng hàng ai, ok.

   Cháu iu vấu biết hơm, 1 thời giám đốc Apple toàn mặc áo thun như đang đi dạo phố, ở bãi biển này nọ đồ để giới thiệu sản phẩm mới trước các sự kiện truyền thông lớn, ra mắt sản phẩm công nghệ mới sẽ luôn thu hút toàn bộ tín đồ công nghệ khắp thế giới theo dõi chứ không riêng gì 1 buổi tiệc ra mắt cho những ‘người đang chứng kiến trực tiếp. Chắc hẳn số đông người Việt sẽ nghĩ lớn mà ăn mặc tuềnh toàng lèng xèng hổng chiệu được, chả thích hợp gì ráo ! Nhưng mấy ai nghĩ rằng đó là phong cách đơn giản, càng gần gũi càng tốt để tạo nét riêng biệt, tập trung vào sản phẩm chính cần quảng bá trong hội nghị ? Anh “Q. nổ” nhà ta cũng bày đặt bắt chước phong cách đó để ra mắt “búm fone” đó thôi ? Họ ăn mặc thoải mái, không tập trung vào nhận xét của đối phương để tập trung vào công việc của họ là một trong những yếu tố cần thiết của việc sáng tạo. Ngọy nghe đâu môi trường làm việc của Google, cty thuộc hàng đầu thế giới, là thoải mái, hoàn toàn tự do. Lớp sanh viên cần được những người thầy truyền lửa như vậy. Vài bài báo nói “đi lễ chùa còn không được ăn mặc như vậy” chỉ chứng tỏ đứa viết” báo là 1 con vẹt không có hiểu biết mà thôi, xuýa !

 6. Bữa nào nhờ thằng dưn tộc Toẹt Sẽn nó dạy choa cách open mind, mở rộng hỉu bik theo cách của ngừi dưn tộc ít ít ngừi.

  1. ơ cái đầu người đồng bào mình nó làm sao mà qua cái đầu của người văn minh chứ. Cái bụng tao nó chỉ ưng cái khôn ngoan của người miền xuôi chứ nó rất là bị ghét cái tính lươn lẹo nhập nhằng, điêu ngoa như cái người kinh nó rất là bị kinh đó, nó không có nhiều cái bụng thật lắm đâu.

 7. Cháu là cháu chịu hết. Tóc ngắn, dài, trọc. Râu cũng vậy. Quần áo ngắn, cụt, dài chịu hết nhưng phải đẹp & phong cách. Cháu là phụ nữ chứ ra đường thích là thả rông cặp dú mặc kệ ai nhìn

 8. Nghe ro ong tra loi Moi nghe tuong sai. Tai dan minh chua quen voi loi day học cua ho thay cai hình roi chụp mu.

 9. Hồi xửa xưa, có ông tiến sĩ, theo giới thiệu thì là 7x, ở học viện ngoài Hà Nội vô dạy lớp em. Ổng cũng mặc quần short, confirmed là quần đẹp hơn của ông kia nhiều. Ổng dạy rất hay. Và cũng chả ai ý kiến ý cò gì chuyện ổng mặc quần short, áo thun đi dạy một lớp mấy chục sinh viên hết.
  Báo chí bây giờ thật rảnh và thật tào lao.

  1. Dạ chụy, iem hổng có hỏi ngược ngạo gì đâu, iem hỏi xuôi thôy hà. Tại sao chị chọn 3, chị chọn mầu xám xám trong khi lẽ ra chỉ là trắng hay đen ?

 10. Koan ao ước được như ổng: mặc quần đùi đi dạy (cơ mà càng ngắn càng đẹp càng tốt) ha ha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *