Nguồn copy

Nguồn copy
Bệnh tật là do ăn ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Bé 18 tháng có kinh nguyệt xong vẫn kết luận là vô căn sao???? Vô căn là vô căn thế nào???
http://suckhoe.vnexpress.net/…/be-gai-18-thang-tuoi-co-kinh…
Chậm lại và nhìn lại xem chúng ta đang ăn uống cái gì vào người. Bánh kẹo và tất cả các loại sữa, đồ ăn công nghiệp đều có chất điều vị, chất tạo màu, tạo mùi, chất làm dầy… Các chất này cơ thể không thể sử dụng để nuôi tế bào do đó gan thận buộc phải dọn các thức ăn rác này thải ra ngoài. Gan thận quá tải thì rác không dọn kịp dẫn đến nhiều chứng bệnh.
Sữa uống và kể cả là sữa chua mà vẫn quảng cáo rầm rầm trên tivi hàng ngày í. Cao hơn thông minh hơn í. Các bé uống phải đến 1 lit một ngày (khuyến cáo của chính nhà sản xuất là 4-5 hộp sữa 220ml/ngày).
Quảng cáo: “mình nói không với chất bảo quản” nhưng mình có đầy chất ổn định =))
Quảng cáo: “mình nói không với hoocmon tăng trưởng” nhưng mình có đầy hoocmon tạo sữa có tác dụng như hoocmon giới tính
Quảng cáo: “mình nói không với dư lượng trừ sâu” nhưng mình ăn cỏ nhập từ Mỹ (liệu có phải là cỏ GMO có sẵn gen tạo ra thuốc trừ sâu rồi nên khỏi cần phun không)
Hình minh hoạ là 2 sản phẩm trẻ con hay “phải uống”.
P/s: ít bà mẹ đọc trên khuyến cáo của Millo là “dùng cho trẻ 6 tuổi trở lên” lắm.
Nhiều mẹ hỏi “Vậy cho con uống sữa gì?”
Trả lời: bé dứt sữa mẹ rồi thì về cơ bản không cần thêm bất cứ sữa gì. Quay trở về với nước lọc, nước hoa quả ép không đường, ưu tiên ăn trực tiếp hoa quả vì nước ép không tận dụng được dinh dưỡng của quả. Nếu thích thì cố gắng chọn mua sữa có chứng nhận Organic nhưng cũng chỉ sử dụng tối đa 2 lần/tuần thôi. Sữa bò sinh ra là để cho bê con phát dục trong vòng 2 năm sau khi sinh (trong khi ở người là nữ 13 tuổi, nam 16 tuổi) do đó sữa bò không phù hợp với cơ thể người ở bất cứ thời điểm nào trong đời. Kể cả khi già yếu ốm đau hay bầu bí.
Các mẹ lại hỏi “Vậy ăn gì? Chẳng lẽ tuyệt cmn thực?”
Trả lời: Ăn uống đa dạng bao gồm các loại hạt (các loại ngũ cốc và kể cả hạt mít hạt sầu riêng cũng ăn được), hoa quả, rau củ quả đủ các loại màu sắc xanh, đỏ, trắng, tím, vàng, đen. Đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, chát, đắng, bùi. Các thứ đó đâu khó tìm quanh ta?
Sữa người tiết ra cho em bé người. Sữa bò tiết ra cho con bê. Sữa chó tiết ra cho chó con. Có gì mơ hồ ở đây sao?

Comments are closed.