Muôn vàn nỗi lo khi làm visa Mỹ

Có thể nói khi bạn muốn nhập cảnh đến bất kỳ quốc gia nào thì việc đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu về các thủ tục để cấp thị thực là bước đầu tiên. Trên thế giới hiện nay visa Châu Âu đang được xem là khó nhất, trong đó có nước Mỹ. Vậy việc làm visa Mỹ sẽ diễn ra theo những trình tự gì chắc hẳn là điều mà quý khách đang băn khoăn trước khi đặt chân tới đó.
 
Khác với những loại visa của các nước còn lại thì visa đi Mỹ thật sự không chỉ xét về mặt hồ sơ đã được coi là đủ điều kiện mà điều đáng ngại ở đây là cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra tại đại sứ quán đầy căng thẳng và việc bạn phải chứng minh được việc sẽ trở lại Việt Nam là đương nhiên. Chắc hẳn lần xin visa đầu tiên bao giờ cũng sẽ trở thành một việc khó khăn nhất, cũng bởi bản thân chưa dạn dày kinh nghiệm trong vấn đề này và không ít người đã phải từ bỏ vì hành trình cầm được cuốn visa đâu phải dễ dàng.
 
Nếu bạn trượt thì bạn phải mất thời gian đến nửa năm và 1 năm có thể xin cấp lại, chẳng ai là mong muốn điều ấy tới với mình bởi bạn sẽ mất rất nhiều chi phí và hoàn toàn không được hoàn trả lại nếu hồ sơ không đậu. Do vậy, ngày nay càng nhiều những công ty dịch vụ nổi lên nhằm trung gian giúp đỡ bạn để hoàn thành hồ sơ một cách đảm bảo nhất, đưa bạn tới nước Mỹ theo đúng như dự định đã đề ra. Globalonevisa chúng tôi cũng vậy, luôn đồng hành và chia sẻ cho bạn những trở ngại về khách hàng đã từng gặp phải nhằm thông qua đó hiểu và nắm chắc được hồ sơ của bạn đã đủ và còn thiếu những gì để nhanh chóng bổ sung lên đại sứ quán. Sau đó nhanh chóng đưa ra được mặt lợi và mặt hạn chế của bộ giấy tờ mà bạn đã trình lên, nhờ đó mà loại bỏ được những thứ không cần thiết, đẩy nhanh tiến độ làm việc lên level cao nhất.
 
Đối với những bạn còn ngỡ ngàng chưa hiểu visa là gì thì cũng đừng lo lắng vì việc tư vấn cho bạn sẽ là miễn phí hoàn toàn, từ đó quyết định được bạn sẽ nên có một bộ hồ sơ như thế nào cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng của chuyến đi Mỹ mà bạn mong chờ khá lâu. Chúng tôi làm việc trong môi trường yêu cầu sự nhanh nhẹn, hoạt bát bởi vậy sẽ luôn túc trực điện thoại của khách hàng để giải đáp vô vàn nhiều vấn đề liên quan mật thiết tới visa. Ngoài ra cố vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, sẽ tham gia đánh giá hồ sơ theo tiêu chuẩn Châu Âu nếu bạn có nhu cầu.
 
Làm visa sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn nếu bạn tìm đến đúng nơi, đúng chỗ. Globalonevisa luôn có chính sách hậu mãi đi kèm, hỗ trợ tối đa những khách hàng thân thiết để họ có chuyến du ngoạn thoả mãn với nguyện vọng.
Xem thêm: http://globalonevisa.com/visa-my/bao-lanh-dinh-cu-my/
Xem thêm bài viết trước: http://tuihutchankhongthucpham.com/mach-ban-dia-chi-dich-vu-lam-visa-tai-hcm/