Một cuộc đời mới đã bắt đầu từ đây

Một cuộc đời mới đã bắt đầu từ đây, thật sự lâu lắm rồi mình mới có được lại cảm giác dậy thật sớm, thật an lành làm sao, mình như thấy có ánh sáng soi đường, đúng như đức Phật nói “không có con đường tới hạnh phúc mà Hạnh phúc chính là con đường” vậy. Cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những anh chị, bạn bè đã gieo duyên cho mình có được những hạt giống tốt và nảy nở, 4 ngày vừa qua được trải nghiệm với Thiền đã cho mình quá nhiều lợi lạc, thời gian tới mình sẽ tiếp tục thực hành, trải nghiệm và chia sẻ với tất cả anh chị em, bạn bè những niềm vui và hạnh phúc của mình, để chúng ta giảm được bớt âu lo phiền não trong cuộc sống. Để có được một cuộc sống Tự do, Hạnh phúc và An lành thực sự _()_

27 thoughts on “Một cuộc đời mới đã bắt đầu từ đây

  1. uh, kỳ nghỉ lễ vừa rồi hai vợ chồng lên Sóc Sơn tu Thiền của Làng Mai, vui lắm, có duyên sẽ rủ các bạn đi nhé! Bọn trẻ con mà đi được thì rất tốt, đợt tới có khóa lại cho cả nhà đi tiếp 🙂

 1. Một cuộc đời mới đã bắt đầu từ đây:)
  “Ta cứ tưởng trần gian là cõi thật
  Thế cho nên tất bật đến bây giờ”

  1. 🙂 hay quá em, tất bật để làm gì nhỉ? sao cuộc đời cứ phải tham đắm, si mê nhiều đến vậy, để vướng bao khổ đau, phiền não phải không em? chúc em sớm tìm thấy con đường đẹp để đi nhé!

  1. vâng anh, mấy hôm em ở rừng núi gần nhà anh đấy, không ngờ Sóc Sơn lại có nhiều địa điểm đẹp vậy ạ

 2. Hôm nay e cũng dậy từ 5h để lên vườn mới kính bảo chư thiên mai tụi e động thổ :-D. 8h lại về Hà Nội

 3. E làm cái nhà tiny trước, tiêu chí tiết kiệm tăng xin giảm mua tích cực tái chế nên giờ xin mọi người đủ thứ, để dành kinh phí cho vườn.

 4. Anh Phạm Quang Tiến cho em hỏi 1 chút ạ? lịch học tu thiền thì xem ở đâu vậy ạ. Em cảm ơn anh

  1. Cháu học Thiền của Sư Ông làng Mai cô ạ, tuần tới cháu tham gia thêm khóa tu 10 ngày Thiền Vipassana ở HCM cô ạ, Thiền ý nghĩa quá cô ạ, đợt tới có khóa cháu sẽ cho cả nhà đi học.

 5. Phạm Quang Tiến Khóa Vipassana 10 ngày ở đâu vậy anh ơi, còn nhận thêm ko, cho em thông tin đăng ký với ạ!!

 6. em cám ơn anh, 2 tháng nay em cũng tìm các khóa thiền như vậy nhưng chưa có duyên, ở chương trình anh gửi hình như đã hết đăng ký tới tháng 8, chắc là em theo dõi để đăng ký các khóa sau. Anh tham gia có gì update cho em với nhé!

 7. Anh mới là người phải cảm ơn em đấy, chính nhờ cái link em gửi anh của chị Phạm Minh Hương Homefood mà anh đã nghiên cứu thực dưỡng, chát với chị ấy, được chị giới thiệu cho hai khóa này, anh cũng cảm thấy mình gặp được duyên lành sớm. Cảm ơn em nhiều nhé!

 8. Phạm Quang Tiến Cảm ơn anh nhiều ạ,Em biết khóa này khi đọc bài viết về KTS Võ Trọng Nghĩa, có tìm hiểu năm ngoái. Nhưng đăng ký học có khó lắm không anh? có thông tin gì anh ib giúp em nhé. Em rất quan tâm tới thiền và thực dưỡng ạ, chắc xin thêm thông tin từ anh 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *