MẸ BỈM SỮA THU NHẬP 45 TRIỆU MỘT THÁNG TỪ TIỀN VỐN MƯỢN LỢN TIẾT KIỆM CỦA CON GÁI

MẸ BỈM SỮA THU NHẬP 45 TRIỆU MỘT THÁNG TỪ TIỀN VỐN MƯỢN LỢN TIẾT KIỆM CỦA CON GÁI
Hải Vân – từ 1 bà mẹ bỉm sữa yếu đuối, tay trắng xoay sở từng đồng để nuôi con đã trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống.
Vân tốt nghiệp đại học ra trường đi làm không bao lâu thì lấy chồng. Bỏ hết công việc, gia đình, bạn bè, Vân vào Sài Gòn ở cùng gia đình chồng. Hai tháng sau thì có bầu, gia đình chồng nói ở nhà nghỉ ngơi khi nào sinh xong đi làm. Vậy là Vân ở nhà đến khi con 16 tháng, ngày nào cũng chỉ quanh qun với 4 bực tường. Tiền chồng đi làm cũng chỉ đủ chi tiêu ăn uống hàng ngày, Vân quyết định cho con cai sữa và đi tìm việc làm. Một mình xoay sở với đồng lương bèo bọt. Không có 1 người thân nào bên cạnh để tâm sự chia sẻ, cũng không dám để bố mẹ mình phải lo. Nhiều lúc cố chịu đựng, tủi thân ghê lắm mà không biết phải làm sao. Lúc ấy chồng Vân làm nhà hàng và Vân quyết định phụ giúp chồng mình cũng để đỡ đc phần nào. Nhưng sau 1 thời gian làm ăn thua lỗ, vợ chồng trắng tay. Lúc đó Vân vẫn làm việc ở công ty, còn chồng Vân 3 tháng liền không kiếm ra đc 1 đồng vì vẫn đang tìm việc. Nhưng với đồng lương ít ỏi 1 mình Vân không thể trang trải đc cuộc sống hàng ngày.
Tình cờ lúc đó Vân thấy mỹ phẩm Mother & Care có tuyển đại lý trên các trang mạng, Vân tìm hiểu qua bạn bè, qua website. Thời điểm đó, đây là 1 hãng mỹ phẩm còn mới, chưa ai biết đến nhiều nên cũng lo lắng nhiều lắm. Nhưng Vân có 1 lòng tin ghê gớm với Mother & Care, Vân quyết định đánh liều 1 lần nữa để nhập hàng về bán. Vân nhắm mắt lấy tiền trong ống heo của con ra, vừa thương con, vừa thấy có lỗi với con vì nếu không bán đc thì lấy gì trả lại cho con.
Từ 1 người trước đây chỉ biết đi mua hàng về dùng giờ chuyển sang bán hàng online, đó là điều Vân chưa từng nghĩ tới. Tối nhập hàng về vừa lo lắng, vừa sợ không bán đc nhưng lại có lòng quyết tâm vô cùng. Phải bán đc để cuộc sống ổn hơn, phải bán đc để trả tiền cho con. Vân tự mày mò cách bán hàng, cách đăng bài, tự học về sản phẩm và hỏi tất cả những gì mình ko hiểu. Vừa trải nghiệm sản phẩm, vừa giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng. Dần dần Vân càng cảm thấy tin yêu sản phẩm hơn, yêu công việc này hơn và có 1 lượng khách nhất định. Chỉ sau 3 tháng Vân đã có đc tiền lãi từ việc bán mỹ phẩm và trả lại đc tiền vào heo cho con. Trong thời gian đó Vân vẫn làm việc ở công ty, và đc cân nhắc lên 1 vị trí cao hơn với mức lương tốt hơn, nhưng Vân suy nghĩ nếu tập trung vào 1 thứ sẽ tốt hơn rất nhiều và Vân quyết định bỏ hẳn công viêc ở công ty để tập trung việc kinh doanh của mình.
Từ đó, Vân tập chung cho việc kinh doanh hơn, Vân quyết tâm và vay mượn nhập số hàng lớn hơn để làm lớn hơn. Và tính đến thời điểm hiện tại Vân đã có trên dưới 40 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước đồng hàng cùng cộng tác bán hàng đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hiện tại thu nhập của Vân từ việc kinh doanh mỹ phẩm 40 đến 45 triệu/tháng. Đánh dấu gần 1 năm kinh doanh và để cảm ơn các đại lý đã đồng hành cùng Vân trong suốt thời gian vừa qua, ngày 09/07/2017 Vân đã tổ chức chương trình Vinh danh đại lý xuất sắc cho các đại lý của Hải Vân.
Vân chia sẻ: “Nhờ có mỹ phẩm Mother & Care mà tôi từ 1 bà mẹ bỉm sữa yếu đuối, tay trắng xoay sở từng đồng để nuôi con đã trở thành 1 người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ cuộc sống như hiện tại. Thật sự tôi cảm ơn công ty Biocosmetics đã cho ra đời dòng sản phẩm sạch này, cảm ơn bạn tổng đại lý rất nhiều đã hỗ trợ tôi có đc như ngày hôm nay. Và cũng chỉ muốn nhắn nhủ 1 câu với các bạn rằng: Chỉ cần bạn có lòng can đảm, sự quyết tâm và niềm tin yêu thật sự và những gì bạn đang làm thì nhất định bạn sẽ thành công”.
See Translation