Mái tóc bồng bềnh mềm mượt luôn là mơ ước của bất kì cô gái nào

1  
Mái tóc bồng bềnh mềm mượt luôn là mơ ước của bất kì cô gái nào. Nêu tóc xơ, cứng, hư tổn, chẻ ngọn thì hãy tìm ngay đến ủ tóc fino của Nhật nha mng ơi!
☘️Kem ủ tóc Shiseido Fino Premium Touch chính là giải pháp giúp bạn phục hồi lại vẻ đẹp thanh xuân và bảo vệ mái tóc của bạn trước những tác nhân độc hại.
☘️Kem ủ tóc Shiseido Fino Premium Touch thuộc dòng kem ủ giàu dưỡng chất, nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong đến từ thương hiệu nổi tiếng Sheseido, Nhật Bản, mang lại cho bạn mái tóc mượt mà và tràn đầy sức sống.
☘️Sản phẩm kem ủ Fino có chứa một lượng lớn Vitamin E được chiết xuất từ mầm lúa mì, có công dụng cản trở quá trình oxy hóa diễn ra trong tế bào tóc, từ đó điều hòa lớp biểu bì tóc, giữ ẩm và làm mềm mượt bề mặt sợi tóc. Sử dụng kem ủ như một lớp mặt nạ bao phủ và bảo vệ mái tóc của bạn từ những tác nhân bên ngoài.
Ngoài ra, trong thành phần còn chứa chất Gelundaina, là một hoạt chất có khả năng hấp thu nhanh chóng vào bên trong lõi tóc, cải thiện những phần tóc hư tổn, phục hồi mái tóc của bạn hoàn toàn khỏe mạng từ sâu bên trong.
Kem ủ tóc Shiseido Fino Premium Touch có thiết kế dạng hũ tròn, phối hợp màu đỏ và màu trắng bạc rất bắt mắt. Hộp đựng nhỏ gọn, tiện dụng.
☘️Sau khi gội đầu, lau khô tóc bằng khăn bông mềm.
✔️Lấy một lượng vừa đủ kem ủ thoa lên tóc từ ngọn tóc lên phần chân tóc ( Không thoa trực tiếp lên phần da đầu ). Ủ lạnh tóc bằng khăn hoặc mũ chụp đầu khoảng 20-30 phút rồi xả sạch lại bằng nước.
✔️Đối với tóc thường có thể ủ 1 lần/ tuần. Đối với tóc hư tổn, ủ sau mỗi lần gội để đạt hiệu quả tốt nhất.
Gía: 270k
See Translation