Lại thêm 1 bé ủ tóc mới nữa về hàng nha các pác

Lại thêm 1 bé ủ tóc mới nữa về hàng nha các pác !!! Thấy bảo đang Hot lắm mà được review cũng cực Ok đây ạ ^^ Sắm bé này về là cũng đỡ được 1 khoảng ra hàng hấp tóc đây ạ :)))
Kem ủ tóc Miseen Damage Care Hair Pack phục hồi mái tóc hư tổn.
Ủ tóc Miseen Damage Care hair pack: kem ủ tóc chiết xuất từ các loại thảo dược, tinh dầu argan giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mái tóc, cung cấp dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn do tác động của các loại hóa chất, mang lại cho bạn mái tóc suôn mượt.
Kem ủ Miseen Damage Care hair pack: dành cho tóc dầu, tóc khô, tóc gãy rụng, tóc chẻ ngọn, tóc nhuộm, uốn, tóc hư tổn nặng, tóc yếu…
Kem ủ tóc Miseen Damage Care hair pack: cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào lõi tóc, giúp bổ sung các thành phần Protein cần thiết để phục hồi hư tổn cho tóc.
Các dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe hơn, ngăn ngừa các dấu hiệu hư tổn như gãy rụng, chẻ ngọn giúp tóc mềm mại và mượt mà hơn.
***Cách sử dụng :
– Chải cho tóc không bị rối sau đó gội sạch tóc để loại bỏ hết bụi bẩn.
– Gội đầu rồi xả sạch và dùng khăn mềm lau cho bớt nước.
– Chia tóc ra làm 4 phần từ trước ra sau rồi bôi kem từ gốc đến ngọn theo từng phần để không bỏ sót phần nào. Tiếp tục dùng khăn, quấn toàn bộ tóc lại rồi ủ trong 15 đến 20 phút.
– Tháo khăn ra và xả sạch tóc với nước mát để biểu bì tóc đóng lại. Lau khô tóc bằng khăn sạch.
Dung lượng: 150ml