Khung giờ vàng bôi kem chống nắng đạt hiệu quả gấp đôi

Khung giờ vàng bôi kem chống nắng đạt hiệu quả gấp đôi

Để việc bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời đạt hiệu quả cao thì ngoài việc lựa chọn đúng loại kem chống nắng thì bạn cũng nên chú ý đến thời điểm thích hợp để sử dụng sản phẩm . Khung giờ vàng bôi kem chống nắng đạt hiệu quả gấp đôi sẽ được Chiaki bật mí cho bạn trong bài viết này, tham khảo để biết nhé.

Khung giờ vàng bôi kem chống nắng đạt hiệu quả gấp đôi
Khung giờ vàng bôi kem chống nắng đạt hiệu quả gấp đôi

Những khung giờ bôi kem chống nắng đạt kết quả tốt nhất
– 6 giờ sáng là khung giờ lý tưởng nhất để bạn có thể bội kem chống nắng vì đây chính là thời điểm các tuyến nội tiết trong cơ thể diễn ra những hoạt động mạnh mẽ và có khả năng thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu.
– Việc bôi kem chống nắng vào khung giờ vàng này sẽ giúp cho da dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất và độ ẩm mang lại cho da sự mềm mịn và đạt được hiệu quả chống nắn tốt nhất.
– Nếu như bạn bỏ lỡ thời gian lý tưởng này thì cũng không cần phải lo lắng, bạn có thể lui lại vào thời điểm 7 h sáng.Khả năng hấp thụ của da vào thời gian này cũng còn rất mạnh. Và để kem có thể thấm nhanh vào da thì bạn nên vệ sinh da mặt bằng sữa rửa mặt trước khi bôi kem chống nắng nhé.
– Sau một giấc ngủ trưa, lúc 13 h trưa cũng là khung giờ tốt để bạn bôi kem chống nắng. Tại thời điểm này, cơ thể bạn thường rơi vào trạng thái mệt mỏi và da sẽ rất dễ xuất hiện nếp nhăn vì vậy, bạn nên kịp thời bổ sung dưỡng chất cho da để da được cung cấp thêm năng lượng.
– 16 h là thời điểm tiếp theo mà bạn cần sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình, đây là thời điểm mà mặt trời đã chuẩn bị lặn nhưng tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời vẫn còn hoạt động rất mạnh mẽ và có thể làm cho làn da của bạn rất dễ bị bắt nắng.
– Khoảng thời gian vào buổi tối bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng, thời điểm này bạn cũng có thể bị tia tử ngoại còn sót lại làm ảnh hưởng đến da, chỉ khi đi ngủ bạn mới cần tẩy trang kem chống nắng. Đây chính là cách giúp bạn có thể bảo vệ được làn da một cách trọn vẹn nhất và nâng cao hiệu quả chống nắng cho da lên gấp đôi.

Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn những khung giờ vàng để bôi kem chống nắng, các bạn cũng nên nhớ sau 2 h phải dặm lại kem và sử dụng dòng sản phẩm thích hợp với làn da để có thể mang lại được hiệu quả chống nắng trọn vẹn. Chú ý cách bảo quản kem chống nắng để chắc chắn được thành phần của kem không bị thay đổi giúp quy trình sử dụng kem mang lại hiệu quả cao và đồng thời giúp bảo vệ tốt cho làn da của bạn

Xem thêm tại đây: http://nhuomtoctunhien.com/luu-y-de-kem-chong-nang-khong-bi-vo-hieu-hoa-khi-ra-ngoai/

Có thể bạn quan tâm:

Với kem chống nắng nature republic vừa làm kem lót trang điểm giúp lên tone da trắng hồng, vừa làm kem che khuyết điểm, vô cùng tiện dụng, chiết xuất từ mầm hoa hướng dương thiên nhiên nên không gây kích ứng da, kể cả da nhạy cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *