KHỞI NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU

KHỞI NGHIỆP VÀ KHỞI NGHIỆP TOÀN CẦU
Chúng ta rất tò mò, bởi vì chúng ta là con người, nên chúng ta thích tìm tòi
• Chúng ta đặt câu hỏi khi có thắc mắc.
• Chúng ta ngạc nhiên khi thấy một sản phẩm mới.
• chúng ta cố gắng hoàn thiện khi sản phẩm đó chưa vừa ý.
Tất cả những việc trên khuyến khích chúng ta muốn trở thành doanh nhân. Nhưng có một số trong chúng ta ngoài sự tò mò còn muốn sáng tạo và đổi mới. Chúng ta không phải là Thomas Edison, nhà phát minh bóng đèn điện với hơn 2.000 bằng phát minh khác nhau đăng ký trên toàn thế giới, hay Leonardo Da Vinci, nhà kỹ sư thiết kế thiên tài với nhiều sáng chế và các bức vẽ để đời như Mona Lisa và Bữa Ăn Tối Cuối Cùng. Nhưng hãy suy nghĩ thêm một chút về những người như Bill Gates, Steve Jobs, hoặc những người phát minh hệ thống dẫn nước và xử lý nước hiện đại, máy tính điện tử, màn hình cảm ứng, thuốc kháng sinh, năng lượng điện gió và mặt trời, các thiết bị bảo vệ môi trường bền vững. Và gần đây nhất, các sáng lập viên của Facebook, Google, Salesforce . . .
Bạn hãy tự hỏi mình: Leonardo Da Vinci có ở bên trong tôi không? Nếu không, bạn hoàn toàn có thể đánh thức Leonardo Da Vinci bên trong của bạn và sống theo ước mơ của bạn! Hoặc bạn hãy làm theo như lời Steve Jobs đã phát biểu tại buổi lễ sinh viên ra trường đại học Stanford năm 2005 – Hãy khát khao, hãy ngông cuồng. Chính trong không khí Việt nam mong muốn trở thành một quốc gia khởi nghiệp thì www.khoinghieptoancau.edu.vn ra đời là vì bạn, vì tin tưởng vào sự thành công của những Doanh nhân việt nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Chương trình đặc biệt được hỗ trợ bởi SBF Singapore, VietCham tại Singapore và VNI Holdings với dịch vụ được lo bắt đầu từ Việt nam cho tới khi trở lại Việt nam.
Mức đầu tư cho khoản học tập được SBF và VietCham, VNI Holdings sẽ được áp dụng riêng trong năm 2017, tức bằng một nửa (là 50%) so với mức chi phí tối thiểu mà Ban tổ chức xây dựng và chắc chắn mức tối thiểu này sẽ được áp dụng vào năm 2018.
Khoá đào tạo “Khởi nghiệp toàn cầu” được quy định như sau:
1, Tổng Doanh nhân tham dự tối đa từ 10 đến 15/ khoá.
2, Khoá đào tạo “Khởi nghiệp toàn cầu” sẽ được giảng bởi các Doanh nhân kinh nghiệm của SBF và Vietcham Singapore. Và người chủ được cấp chứng nhận “khởi nghiệp toàn cầu” bởi tổ chức uy tín tại Singapore.
See Translation