“Hết lễ rồi

“Hết lễ rồi, mọi người đi chơi có vui không ? Hôm nay quay trở lại làm việc, mình xin thông báo tin vui đến toàn hệ thống NARGUERITE chúng ta!
Sau 2 năm hoạt động, không ngừng nỗ lực, tháng 5 này NARGUERITE đã chính thức được công nhận là “ THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2017” dựa trên các tiêu chí như chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế.
Theo như Ban Tổ Chức thông báo, chương trình trao giải sẽ diễn ra vào lúc 09h sáng ngày 07/05/2017 tại Nhà Hát Bến Thành, truyền hình trực tiếp trên HTV1. Đại diện cho Công ty TNHH NARGUERITE, mình xin gửi lời mời tham dự đến 9 bạn Tổng Đại lí, cùng với mình và anh Dương tham dự buổi vinh danh này.
Chia sẻ ngay tin vui này đến toàn hệ thống cũng như quý khách hàng đã tin tưởng dùng sản phẩm của NARGUERITE suốt thời gian qua.
Trân trọng !”
P/s: Trích lời của chị Tổng giám đốc công ty Narguerite .