Hair

Hair !
Nhiều bạn nữ inbox hỏi tóc em sao dạo này nhìn bóng thế. Em chia sẻ thật tình là em không có tiền và thời gian để dưỡng tóc nên cứ để tự nhiên. Em anti tất cả các thể loại: uốn, duỗi, nhuộm, hấp dầu, phục hồi,… Hồi trước 1 năm đi làm tóc mấy lần, tốn biết bao nhiêu tiền rồi tóc như cái chổi chà. Nhiều bạn đi phục hồi keratine cái gì gì đó, keratine người ta dùng rất có hại cho sức khoẻ nhé. Bình thường nếu làm keratine thì không nên có thai trong vòng 6 tháng. Nhưng chắc chắn là chả có cái salon tóc nào ở đây khuyến cáo mọi người cả. Mà thật ra người ta cũng chả biết để nói.
Sau 2 năm chỉ gội đầu bằng dầu gội rẻ tiền như: dove, pantene tuan 3 lan, khi nào siêng thì nấu bồ kết gội ( số lần đếm trên đầu ngón tay) thì tóc em được vậy. Giờ tóc con mọc ra lởm chởm, ngày càng dày hơn. Nói tóm lại là tự nhiên vẫn tốt nhất nhé các nàng.
(Nhưng mà vẫn thích bơm zu’ bự hâhha, người ta nói: cái răng cái tóc là gốc con người chứ có ai nói cái zu’ đâu, nên nàng nào muốn bơm thì cứ mần đi nhé. Trai nó nói a không thích đồ bự là đá nó ngay, phường nói láo hahaha)
See Translation

Comments are closed.