GIAI GIÀ VẪN CÓ QUÀ CỦA TRẺ

GIAI GIÀ VẪN CÓ QUÀ CỦA TRẺ
Hôm kỉ niệm 15 năm Chi nhánh Nxb Trẻ phía bắc nhà cháu đi công tác không dự được. Đang tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ một dịp hiếm hoi được gặp những người yêu quý bỗng trưa nay nhà cháu bất ngờ nhận được quà của Trẻ do bà chị xinh đẹp Lê Hoàng Anh đích thân mang tới. Nhà cháu chỉ biết nói là quá cảm động trước tình cảm của những người làm xuất bản của một nhà xuất bản tuyệt vời!

30 thoughts on “GIAI GIÀ VẪN CÓ QUÀ CỦA TRẺ

    1. Kim Duẩn chỉ mới gặp mình ngoài đời có một lần thôi, vậy mà vẽ ‘ra’ được chất giai già, quả là tài!

  1. Ô. Tay họa sĩ này thiếu công bằng. Vẽ Thủy bớt xấu mà vẽ Thụy kiểu dìm hàng. Tệ quá

  2. Chắc lại hoạ sĩ Choé vẽ đây . Đôi mắt tinh anh thấu sự đời và chứa chất nỗi sầu nhân thế. Nhưng sao phải vẽ mũi dài hơn sự thạt mà miệng ẩn một nụ cười thật khó lí giải giữa vui và buồn.Nếu nói là sợ thì ngược với tính cách nhà văn ĐTT, nhưng đôi mắt nhìn lên kia là nhìn Chúa hay Phật đây ? Ko phải Chúa cũng Ko phải Phật , bởi với Chúa hay Phật thì phải ngời ngợi đức tin kia, Cái gì làm ông sợ ? Ôi nhà cháu quá kém cỏi làm sao mà biết đây ?

  3. Đôi khi, mình trộm nghĩ, họa sĩ cũng như nhà thơ, nhà văn nào đấy. Họ xuất thần trước những cảnh đẹp, người đẹp. Nhất là người có thần thái tốt thì nét cọ đến với họ rất nhanh, đẹp, độc đáo mà ở những khoảnh khắc khác có khi khó khăn. Ở trường hợp này, người bạn ấy tri kỉ trong nét cọ!

  4. Ông Duẩn cao tay. Ông ấy nhắc khéo nhà văn cái lưỡi gươm Democrats nào đó ạ. Nhưng quái gì mà sợ một khi lòng nhà văn ngay, tâm nhà văn sáng, trí nhà văn cao,đức nhà văn dầy , và có Chúa Phật phù hộ nưa ạ .

  5. Ánh mắt, khoé miệng thì chuẩn quá rồi. Toát lên thần thái của A thật chính xác. Ngưỡng mộ hoạ sĩ tài năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *