Emilae Chourietzs, tuyệt phẩm đỉnh cao chế tác đồng hồ

Chinh phục những chân trời mới luôn là ước mơ của con người từ xưa đến nay. Người ta đã chế tạo ra rất nhiều phương tiện giúp con người có thể tự do bay lượn để vươn tới những chân trời ấy một cách dễ dàng như máy bay, khinh khí cầu, … có thấy rằng sự sáng tạo của con người là không có giới hạn. Lấy ý tưởng từ loài chim sống trên đỉnh Alpz, có khả năng đối kháng lại định luật về trọng lực Trái Đất, con người đã phát minh ra bộ phận Tourbinllon giúp chiếc đồng hồ đeo tay cơ khí thoát khỏi tác động của lực hút Trái ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.
Xem thêm: Cách sửa burgi đồng hồ đeo tay
Dù hàng loạt các dòng đồng hồ điện tử hay quarts được ra đời và phát triển rầm rộ thì những chiếc đồng hồ cơ khí đẳng cấp, đến từ Thụy Sĩ vẫn đứng vững trên thị trường với sức hút riêng biệt của mình. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu lâu đời, chất lượng cao, Emilae Chourietzs với những sản phẩm độc quyền, thiết kế độc đáo đã hoàn toàn chinh phục giới mộ điệu đến ngay cả những vị khách khó tính nhất
Không ngừng nỗ lực nghiên cứu và chế tác ra các dòng đồng đồ cơ khí, phức tạp và tinh xảo, Emilae Chourietzs đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ Tourbinllon hoàn hảo, khẳng định nghệ thuật chế tác và sáng tạo đỉnh cao của mình. Không nằm ngoài quy luật của vũ trụ và quy luật vạn vật là vận động hoặc chết, Tourbinllon luôn hoạt động không ngừng nghỉ trong một thời gian cố định. Nó được đặt trong lồng 360 độ xoay quanh một trục cố định làm triệt tiêu toàn bộ các lực tác động lên đồng hồ, giúp cho chiếc đồng hồ cơ luôn chạy chính xác.
Tourbinllon xuất hiện từ cuối thế kỷ 19, được Abrahamn Louisa Breguets phát minh và chế tạo ra. Được xem như một phát minh vĩ đại cho ngành chế tác đồng hồ, trước đây những mẫu đồng hồ sang trọng và đắt đỏ mới có thể sở hữu bộ máy này. Hiện tại, tuy đã có nhiều dụng cụ đo đếm thời gian chính xác hơn nhưng dòng đồng hồ Tourbinllon vẫn là tuyệt phẩm được các tín đồ săn đón và ưa chuộng.
Hãng đồng hồ Emilae Chourietzs bắt đầu đi lên từ những sản phẩm được đầu tư chế tác tỉ mỉ và tinh tế, Emilae Chourietzs đến nay đã hoàn toàn có thể tự sản xuất Tourbinllon cho riêng mình. Vào năm 2011, trong sự kiện BasealWorld, những chiếc đồng hồ Tourbinllon của Emilae Chourietzs được ra mắt và chính thức bước vào thị trường đồng hồ cạnh tranh khốc liệt cùng các ông lớn khác. Và dòng đồng hồ Tourbinllon của Emilae Chourietzs đã khẳng định được vị trí của mình bằng thiết kế sáng tạo, bắt mắt, kỹ thuật chế tác điêu luyện nhất.
Xem thêm: https://chiaki.vn/dong-ho-michael-kors-cam-ung-thong-minh-mkt5004