Điều cần biết về giường sắt 2 tầng quân đội

Sản phẩm giường sắt là một sản phẩm quen thuộc không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Được phát minh giúp tiết kiệm diện tích, giường sắt giờ đây không chỉ dùng trong các gia đình, kí túc xá của sinh viên, nhân viên, dùng trong các xí nghiệp mà giường sắt còn được dùng trong cả quân đội. Nhưng sản phẩm dành cho quân đội sẽ có những tiêu chuẩn và đặc điểm nghiêm ngặt hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm giường sắt 2 tầng quân đội chất lượng cho các chiến sĩ nhé.
Đặc điểm
Thiết kế đơn giản, gọn gàng. Sản phẩm có thiết kế tương tự các sản phẩm giường sắt khác, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.
Sản phẩm được làm từ chất liệu sắt, đây là chất liệu bình dân được sử dụng rộng rãi, Chất liệu này rất phù hợp với quân đội bởi nó có độ bền rất lớn, không lo bị thấm nước, ẩm mốc hay mối mọt như các chất liệu khác. Khung giường được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm không bị gỉ sét trong thời gian dài sử dụng, giữ được trang thái ban đầu
Sản phẩm giường sắt 2 tầng quân đội rất dễ trong khâu vận chuyển, các bộ phận của giường có thể được tháo lắp giúp việc vận chuyển nhẹ nhàng nhanh chóng hơn. Khi lắp ráp cũng vô cùng đơn giản, có thể dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác
Kích thước của sản phẩm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn kích thước phù hợp để chúng tôi có thể sản xuất, chúng tôi sẽ thi công trong thời gian ngắn nhất có thể.
Tiêu chuẩn khi lựa chọn
Khi chọn giường sắt cho quân đội thì màu sắc là thứ quan trọng đầu tiên, thông thường màu sắc được lựa chọn là màu xanh hoặc màu ghi
Những chiếc giường nên có thêm hòm hoặc bàn để sử dụng và cất giữ đồ dùng cá nhân.
Ưu điểm
Sản phẩm có độ bền vô cùng cao, được làm bằng chất lượng sắt cao cấp nên độ vững chắc không cần lo lắng. Lớp sơn tĩnh điện bên ngoài cũng sẽ giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ. Dù có bị va đập hay tác động một lực mạnh thì sản phẩm cũng khó bị cong vênh hay biến dạng.
Sản phẩm thiết kế một cầu thang giữa hai giường giúp người sử dụng có thể di chuyển lên xuống dễ dàng
Sản phẩm giường sắt 2 tầng quân đội giúp tiết kiệm không gian, diện tích 
Giá thành hợp lý so với giá thị trường và phù hợp với mức đầu tư, chi trả.
Sản phẩm này vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhiều không gian khác nhau đặc biệt trong quân đội với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với GOVI.
Xem bài viết trước: http://ngotrannhuy.com/2018/07/13/tai-sao-ban-nen-su-dung-giuong-sat-hop/