Địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội hàng đầu

Công ty về thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh ngày càng được thành lập nhiều, mức độ cạnh tranh chắc chắn sẽ cao lên. Để tìm được một thương hiệu nổi tiếng và uy tín hàng đầu không phải điều dễ dàng. C&T Việt Nam là một địa chỉ lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.
 
Cung cấp dịch vụ chất lượng
 
Công ty nổi tiếng vì cung cấp dịch vụ lắp ráp kho lạnh đến các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ. Cụ thể là công ty sẽ tiến hành tư vấn, sau đó thiết kế kho lạnh theo nhu cầu của khách hàng. Rồi tiến hành quy trình lắp, ráp một kho để bảo quản đồ. Chúng tôi tiến hành sử dụng dịch vụ khi mà nhà kho có lượng sản phẩm, vật phẩm có sức chứa từ 1 tấn cho đến 1000 tấn. 
 
Thông thường thì công ty hay xây dựng kho lạnh phục vụ doanh nghiệp kinh doanh thủy, hải sản, nông sản nông nghiệp, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện,…
 
Thương hiệu có tuổi đời lâu năm
 
Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, cái tên C&T Việt Nam không còn xa lạ đối với mọi người. Đây là một công ty có chiến lược phát triển bền vững, xây dựng chất lượng sản phẩm là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Từ chất lượng phục vụ tốt kéo theo nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Thu hút được nhiều khách hàng hơn sử dụng dịch vụ. Không chỉ xây dựng kho lạnh tốt, công ty còn có chế độ bảo hành kho lạnh theo định kỳ. Đảm bảo cho kho luôn được hoạt động công suất tốt nhất.  Vì thế mà công ty có nhiều cơ sở, phân bố ở khắp các tỉnh miền Bắc và miền Trung.
 
Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết
 
Để tạo nên những kho lạnh chứa đồ siêu bền, chất lượng không thể thiếu đi đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên công ty. Nhân viên am hiểu về kỹ thuật, được đào tạo chuyên sâu, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành này. Nhân viên không chỉ có tay nghề cao mà còn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Luôn thân thiện, cởi mở và phục vụ khách hàng hết mình. Cho dù là những khách hàng khó tính nhất đều hài lòng về thái độ phục vụ của bên công ty.
 
Ngoài ra, công ty C&T Việt Nam luôn đưa ra mức giá lắp đặt kho lạnh Hà Nội ưu đãi. Chất lượng cao, giá thành rẻ và nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại. Với những thông tin ở trên bạn đã tin tưởng về dịch vụ sản phẩm của bên công ty chúng tôi chưa. Nếu còn điều gì chưa hiểu, chưa nắm rõ còn nhiều khúc mắc hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.