Đệ thấy anh Phạm Sanh Châu ngồi họp với quốc tế mà cầm theo 2 chai nước màu mè của Tân Hiệp Phát nhìn lố bịch và nhà quê bỏ mẹ

Đệ thấy anh Phạm Sanh Châu ngồi họp với quốc tế mà cầm theo 2 chai nước màu mè của Tân Hiệp Phát nhìn lố bịch và nhà quê bỏ mẹ. Chưa cần biết anh Châu giỏi thế nào? Có nhận tiền quảng cáo hay ko? Nhưng thẩm mỹ thế là không được. Định bon chen làm lọ làm chai tầm cuốc tế thì cái tối thiểu cần biết là quy tắc ứng xử thẩm mỹ.
Riêng điều này đệ chê anh Châu. Còn Tân Hiệp Phát thì đệ đéo sử dụng sản phẩm nào của họ cả, vụ “con ruồi” ngày trước đọc mãi mới hiểu xong thực lòng là ko quan tâm. Họ cũng là doanh nghiệp, làm ăn kiếm tiền, họ có quyền dùng tiền và pháp luật để bảo vệ họ. Nếu vụ này có nhờ anh Châu quảng cáo thì cũng nên thông cảm cho THP.
Tuy nhiên ghét là ghét cái thái độ, có nhiều sản phẩm, nhiều con người – họ bị ghét nhưng vẫn #nể họ chứ THP này là bị giới trí thức VN ghẻ lạnh và “ghét là ghét”. Ghét như ghét dân Thanh Hóa, Nghệ An đó.
Cộng đồng FB đệ cũng đầy đủ người chửi THP cũng có, người làm thuê lương cao cho THP cũng có. Đệ ko muốn mất lòng bên nào cả, chỉ tiếc cho THP và những người làm PR cho THP giỏi thì có giỏi nhưng mà khôn, #khôn quá thì hay bị ghét thôi.
Nhân tiện đệ cần ứng viên nam ưu tiên ly hôn, vì đệ rất nể mấy uv nam ly hôn được, thoát được Đàn bà dù trong giai đoạn là cũng giỏi lắm rồi í.
Đệ chờ,
#nguoitruongthanhclub@gmail.com

8 thoughts on “Đệ thấy anh Phạm Sanh Châu ngồi họp với quốc tế mà cầm theo 2 chai nước màu mè của Tân Hiệp Phát nhìn lố bịch và nhà quê bỏ mẹ

  1. Rượu quê, pha loãng ra với sinh tố hoa quả Việt, nước me hay bí đao của Bibica í, đéo nhớ, nước khoáng Vĩnh Hảo, nước khoáng Quang Hanh…

    1. Trà xanh Không độ và Dr Thanh là sản phẩm được công nhận Thương hiệu Quốc gia, thuộc nhóm top đầu về thị phần nước giải khát (cùng với Pepsi và Coca), ngoài ra hai sản phẩm này cũng đang được xuất khẩu ra 16 quốc gia trên thế giới. Tính đại diện ở chỗ đó mà bà mối ơi (Comment không mang tính PR nhá, đừng ghét thêm nhá ^^)

  2. Mình vừa làm cho Tân Hiệp Phát, vừa là dân Nghệ An. Hội tụ đủ thứ bị ghét rồi à

  3. Không uống là không uống. Bán được cứ bán. Đại diện gì cứ đại diện. Nhể???

  4. E nghĩ đã định gt sản phẩm dân tộc thì để mịa đĩa chả cốm lên, vừa thơm, vừa ngon mắt :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *