Để mỗi sáng thức dậy không còn bóng dáng tóc rụng

️️️ĐỂ MỖI SÁNG THỨC DẬY TRÊN GỐI TRÊN GIƯỜNG KHÔNG CÓ BÓNG DÁNG TÓC RỤNG NỮA NHA CÁC CÔ GÁI CỦA SHOP✨✨✨
#480k/1 set gội xả
✌️✌️✌️ 2 chị em song sinh này hiện là best seller của hãng và còn nhận được sự đánh giá rất rất cao trên các trang thương mại điện tử thế giới như Amazon, Drugstore.
➡ Vitamin B7 (hay còn gọi là Biotin) trong sản phẩm dầu gội mọc tóc giúp mái tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, phục hồi và tăng cường sự chắc khỏe của sợi tóc, giảm tóc gãy rụng, kích thích mọc tóc.
➡ Đặc biệt, bộ đôi này còn chứa Collagen không những giúp tóc chắc khỏe mà còn tăng độ dày của tóc, các nàng sẽ mau chóng sở hữu mái tóc bồng bềnh, mượt mà và vô cùng quyến rũ.
➡ Thành phần Protein lúa mì dưới tác động của thủy phân sẽ giúp mái tóc tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.
➡ Cung cấp độ ẩm và bổ sung các axit amin, khoáng chất cần thiết cho tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác động của môi trường, cho mái tóc bóng mượt tự nhiên.
➡ Một điểm cộng nữa của 2 em này đó là hương thơm nhẹ nhàng, rất dễ chịu mà còn lưu giữ khá lâu.
➡ Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản paraben và chất tạo bọt sulfates gây ung thư nên cực kì an toàn khi sử dụng.
Hướng dẫn sử dụng:
– Làm ướt tóc với nước lạnh, cho một lượng dầu gội Biotin vừa đủ ra lòng bàn tay, rồi bôi đều lên tóc. Massage nhẹ nhàng da đầu bằng những cử động vòng tròn để tinh chất dễ dàng ngấm vào chân tóc. Sau đó xả sạch tóc với nước lạnh.
– Cho một lượng vừa đủ dầu xả Biotin ra lòng bàn tay rồi bôi đều lên tóc, massage nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút để tinh chất dễ dàng thấm sâu vào gốc chân tóc. Sau đó xả sạch tóc với nước.