Đã từng thức gần như trọn cả đêm

1 1  
Đã từng thức gần như trọn cả đêm, để lau lau, xoa xoa cho thằng cu con khi sốt mọc răng, sờ vào người con nóng rực mà mẹ xót gan xót ruột vô cùng.
Đã từng sốt sắng cho con đi khám mỗi khi thở trời, ôm về một đống thuốc, rồi ép con uống khi con vẫn còn mệt mỏi, ăn hắn còn chả cần ăn, cần gì thuốc chứ!, ép mãi con không chịu uống, khóc thét rồi giãy giụa, phì hết thuốc ra, mà đã từng trào nước mắt vì thương con, vì strees vô cùng, thương và bực, nếu cứ không uống thuốc như này, con sao khỏi được đây???
Khi có Bách nhi tán, cũng đâu phải là dễ dàng gì để có thể đắp cho con, con giằng, con giật, con xé vất ra, mẹ vẫn không buông tha, ngại gì đâu, đời hắn ngủ tầm 60 phút, say hẳn là hành nghề được thôi. Bởi vì mẹ chỉ nghĩ là: có gì tốt nhất cho con, ngồi đợi lâu mẹ cũng làm được, những điều khó khăn hơn mẹ vẫn làm tốt cơ mà, chỉ là bôi, là xoa, là đợi một lát mà không phải ép con uống thuốc, đã là quá tuyệt vời rồi.
Tôi hiểu: rằng nhiều mẹ rất ngại cách dùng của Bách Nhi Tán vì nó hơi lách cách, nhưng mẹ có nghĩ là khi con mới chớm bị, mẹ dùng ngay cho con, thì chắc chắn con không cần dùng đến thuốc, mẹ có hạnh phúc vì điều đó không, không phải ép con uống, không phải thấy cảnh con ngặt ngèo giãy dụa, mà kháng sinh, đâu có tốt cho con đâu mẹ???
Các mẹ hãy cố gắng nhé, vì con yêu, chúng ta làm được tất cả phải không bởi vì: MẸ LÀ THẦY THUỐC TỐT NHẤT CHO CON.
– Bách Nhi tán: Thuốc đông y chuyên trị ho, sốt, sổ mũi, dị ứng, mẩn ngứa mề đay, trị bỏng cho cả gia đình.
– Đặc biệt hoàn toàn xoa ngoài, không phải uống.
ib để trải nghiệm điều tuyệt vời này cho con yêu nhé mẹ
See Translation