Có những mối quan hệ lỏng lẻo đến độ chỉ cần một trong hai tắt điện thoại

Có những mối quan hệ lỏng lẻo đến độ chỉ cần một trong hai tắt điện thoại, ngừng liên lạc, không còn lui tới những chốn quen chung, cạn lời hỏi han, thưa dần đưa đón… là tự khắc chẳng ai còn mối ràng buộc với ai. Và thời gian chỉ cần thở nhẹ lên đó là mọi điều yêu ái từng có sẽ trở nên ám bụi xưa cũ. Muộn màng trở thành hiển nhiên, tình thương trở nên tầm thường.
Nhưng cũng có những mối quan hệ mà năm năm, mười năm, lòng nghĩ về nhau vẫn xốn xang giữa trăm ngàn phức cảm. Từng yêu đậm sâu cũng có. Từng hận tận cùng cũng có. Nhưng chỉ cần người đó xuất hiện và nói “Anh chưa từng hết yêu em” thì mọi oán hờn mười năm, im bặt mười năm, cắt đứt mười năm… đều như chưa từng xảy ra.
Và tình thương lúc ấy, sẽ không bao giờ muộn màng.
(Trích “TRỜI VẪN CÒN XANH EM VẪN CÒN ANH” – Anh Khang)
Bìa sách lần này in siêu kỳ công. Một cái bìa mà in lần lượt lên đến 3 lớp: đổ bóng, dập nổi, dát bạc… nên khi cầm sách, cảm giác đầu tiên là sờ rất đã tay <3 Sách sẽ ra mắt thị trường vào giữa tháng 4. Ngày họp báo ra mắt và ký tặng sách sẽ diễn ra vào: - 4g chiều thứ Bảy 22/4 tại ĐÀ NẴNG trong khuôn viên Hội sách Đà Nẵng. - 4g chiều Chủ Nhật 23/4 tại TP.HCM tại Đường sách TP.HCM ở cạnh Bưu điện TP.HCM. Còn tại Hà Nội và Cần Thơ, Khang xin hẹn mọi người vào thứ Bảy và Chủ Nhật (6, 7/5) nghen. Về địa điểm và thời gian sẽ cập nhật luôn trong tuần này ạh! Hẹn gặp cả nhà! #troivanconxanhEmvanconAnh #AnhKhang

Comments are closed.