Chú ý gì khi chuyển khoản Vietcombank thứ 7

Hiện tại việc thực hiện các giao dịch về tiền tệ, tài chính tại ngân hàng nay đã ngày càng trở nên đặc biệt phổ biến nhờ mức độ tiện lợi của những dịch vụ này. Tại ngân hàng bạn có thể mở tài khoản, thực hiện quản lí tài khoản gián tiếp qua các dịch vụ E – banking, Internet Banking, hay giao dịch trực tiếp tại các quầy giao dịch truyền thống của ngân hàng. Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Vietcomnbank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn nhất cả nước thu hút được hàng triệu các khách hàng giao dịch mỗi năm, riêng một ngày số lượng giao dịch tại các cơ sở lớn có thể lên đến hơn trăm lượt. Một số các khách hàng vẫn chưa quen sử dụng các dịch vụ của ngân hàng sẽ luôn có những thắc mắc nhỏ khi thực hiện giao dịch nên ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc về vấn đề chuyển khoản tiền như là các cách thực hiện thao tác chuyển tiền, chuyển khoản Vietcombank  thứ 7 như thế nào?,…
Chuyển khoản là một trong những thao tác phổ biến nhất, được nhiều người thực hiện nhất đến các cơ sở giao dịch bên cạnh các thao tác khác như là mở tài khoản, cho vay tín dụng, gửi tiền tiết kiệm,… Để thực hiện thao tác chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, bạn có thể lựa chọn một trong những biện pháp sau đây:
Thực hiện các giao dịch truyền thống tại các quầy giao dịch của ngân hàng, nhân viên sẽ đưa đến cho bạn các form, mẫu đơn để điền, bạn có thể theo sự hướng dẫn tại quầy để thực hiện hành động chuyển khoản đến tài khoản của chính mình hoặc tài khoản của người khác. Cách này thường khá nhanh chóng và bạn hoặc người bạn muốn gửi sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Nhưng sử dụng cách này vào những giờ giao dịch cao điểm rất tốn thời gian do bạn phải chờ đợi và xếp hàng khá lâu để chờ đến lượt.
Thực hiện giao dịch chuyển khoản bằng các tài khoản Internet Banking, E –Banking,… Để áp dụng được phương thức này, bạn cần có tài khoản internet banking, hoặc app trên điện thoại để có thể thực hiện được thao tác này. Thao tác này khá nhanh chóng,  bạn có thể chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chọn chuyển tiền nhanh 24/7 để chuyển được tiền ngoài giờ hành chính đối với bất kì một tài khoản thuộc ngân hàng nào. 
Ngoài những cách trên bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền ngoài như là dịch vụ chuyển tiền của NOPTIEN 247, đây là một hình thức có tốc độ giao dịch nhanh chóng, uy tín và đặc biệt tiện lợi. Bạn có thể áp dụng trong bất kể một trường hợp nào.
Xem thêm bài viết trước: http://gocnongthon.com/lam-cach-nao-de-chuyen-khoan-vao-buoi-toi/