Chị không đồng ý với nàng Hoang Huong về Kều Jang của chúng ta là “hâm” đâu nhé:Dahihi

Chị không đồng ý với nàng Hoang Huong về Kều Jang của chúng ta là “hâm” đâu nhé:Dahihi
Chị yêu và ngưỡng mộ cả 2 hot face xinh đẹp và giỏi giang
Và đặc biệt thích bài dưới đây Hường viết về Giang với tất cả tình thương mến !
Các bạn hãy chung tay cùng chúng tôi cảm ơn và ủng hộ việc làm cao đẹp của cô ấy và anh Hùng Lương nhé !
Cô Cuc Nguyen Thi kính mến ơi, em ấy rất tuyệt vời ạ !
Cảm ơn các bạn !
“Nàng có một biệt tài, ai gặp nàng lần đầu cũng tưởng như đã thân từ kiếp trước. Nàng lúc là chủ doanh nghiệp, khi là nhà hoạt động xã hội, khi là người quản lý/điều phối quỹ từ thiện… Nàng sáng uống cà phê Hà Nội, trưa ăn cơm Đà Nẵng, tối check in vỉa hè Sài Gòn. Lúc chụp ảnh bên giáo sư Toán nổi tiếng, trưa chém gió ca sĩ ngôi sao, chiều seo phì với thần gió mạng (tớ chẳng hạn), tối lại nhảy đùng đùng trên mạng về một vụ phá hoại môi trường nào đó… Tóm lại là một nhân vật… khó tả.
Khó tả nhất là cách nàng làm từ thiện: người ta thường chọn cách dễ là hô hào góp tiền, rồi xe tải xe ôm mang tiền, quà đi phân phối. Nàng chọn cách lằng nhằng hơn là gom tiền trong tay nàng chưa phân ngay, nàng chọn những nơi được nghiên cứu kỹ, bắt người dân bỏ ra 50% vốn đối ứng. Nàng cho 50% còn lại. Nhà nhỏ bỏ tiền nhỏ, nhà to bỏ tiền to, nhưng đừng to quá vượt quy định. Nàng gọi là Nhà Chống Lũ.
Nàng nói đó là cách huy động sự tự chủ, chia sẻ trách nhiệm của người dân, thay vì thụ động chờ được cho như cách làm từ thiện khác. “Người dân nỗ lực bỏ tiền ra thì họ mới xót, mới quý trọng nâng niu ngôi nhà của mình và thấy mình là chủ thật sự, và 50% của chúng tôi là động lực để họ nỗ lực”, nàng nói vậy.
Và Nhà Chống Lũ của nàng – như tên gọi – được xây dựng với mục tiêu: sinh kế bền vững nhé, tự chủ nhé, từ giờ không sợ bão lũ nữa nhé, không cần trông đợi ai từ thiện mỳ tôm nữa nhé.
Bạn có ủng hộ nàng – Jang Kều Jang – rất hâm không?”k

Nàng có một biệt tài, ai gặp nàng lần đầu cũng tưởng như đã thân từ kiếp trước. Nàng lúc là chủ doanh nghiệp, khi là nhà…

Người đăng: Hoang Huong vào 17 Tháng 9 2017

Comments are closed.