Cách lựa chọn đá ốp lát hồ bơi đúng chuẩn

Hiện nay, khi thu nhập bình quân đầu người của công dân Việt Nam ngày càng tăng lên thì nhu cầu của chúng ta về nhà ở, phúc lợi xã hội cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đối với những hộ gia đình có điều kiện thì việc lắp đặt những phòng thể thao hay xây dựng một hồ bơi riêng là điều không hề xa lạ. Để thiết kế được một hồ bơi đẹp, những nhà trang trí nội thất cần phải chú ý đến rất nhiều tiêu chí, ví dụ như: nguyên vật liệu xây dựng hồ bơi, kích cỡ bể bơi,… Trong đó, đá ốp lát hồ bơi là thứ luôn khiến nhiều người đau đầu nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ cách lựa chọn đá ốp lát hồ bơi đúng chuẩn nhé.
Đảm bảo yếu tố an toàn
Khu vực xung quanh bể bơi là một vùng dễ xảy ra các tình huống trơn trượt. Để giảm bớt các tai nạn không đáng xảy ra thì chúng ta nên sử dụng các loại đá ốp lát hồ bơi có độ nhám nhất định và nên tuyệt đối tránh xa các kiểu đá trơn. Bạn hãy nhờ các nhân viên tư vấn về các loại đá ốp lát phù hợp với khu vực bể bơi nhé.
Chất lượng cao
Chúng ta nên chọn những loại đá ốp lát hồ bơi có độ cứng cao và sở hữu độ bền đảm bảo. Bạn nên tìm mua những loại đá ốp lát chống thấm nước tốt, bởi vì những loại đá hút nước sẽ rất dễ bị hư hỏng, mục gẫy khi sử dụng để lát hồ bơi trong một thời gian dài.
Khi sử dụng đá ốp lát để làm sàn bể bơi, bạn nên chọn những loại đá có kích thước lớn để quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng hơn. Chúng ta cũng nên đầu tư vào những loại đá ốp lát hồ bơi có chất lượng cao để tránh những sự cố ảnh hưởng đến an toàn của gia đình và người thân của bạn. Thêm vào đó, việc sử dụng những loại gạch chất lượng sẽ khiến cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ đấy. 
Thiết kế đẹp
Để cho những trải nghiệm của gia đình bạn trong hồ bơi trở nên hoàn hảo hơn, các bạn nên tham khảo những mẫu đá ốp lát hồ bơi có thiết kế đẹp. Tùy vào sở thích của các thành viên trong gia đình mà chúng ta có thể lựa chọn các kiểu thiết kế như: hình cá, hình sao biển,… để khiến cho sàn bể bơi trở nên thật sống động và hấp dẫn.
Tông màu đá ốp lát hồ bơi phù hợp nhất chính là các tông xanh nước biển, trắng, nâu nhạt, vàng nhạt,…Bạn hãy lựa chọn màu sắc hồ bơi sao cho thật phù hợp với không gian xung quanh và thiết kế của nhà bạn nhé!
Xem thêm: https://flcstone.vn/cach-lua-chon-da-op-lat-phong-ngu
Xem thêm bài viết trước: http://xitkhoangchodadau.com/nhung-luu-y-khi-lua-chon-da-tu-nhien-op-lat-cau-thang-ban-khong-the-bo-qua/