Bộ Dầu Gội

Bộ Dầu Gội, Xả, Ủ GARNIER ULTRA DOUX tinh chất bơ
Dầu gội Garnier Ultra Doux tinh chất bơ
Dung tích: 400ml
Sản phẩm đặc biệt dành cho tóc hư tổn được chiết xuất từ quả bơ cùng với vitamin E và A tạo nên mùi thơm dịu nhẹ đồng thời thấm sâu cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc, giúp phục hồi tối đa những lọn tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn. làm sạch da đầu mang lại cảm giác thoáng mát, dễ chịu. Có thể sử dụng sản phẩm hàng ngày.
Cách sử dụng: Làm ướt tóc, cho một lượng dầu vừa đủ lên tóc, massage nhẹ nhàng sau đó xả sạch bằng nước. Nếu cần thiết có thể gội thêm 1 lần nữa.
Dầu xả Garnier Ultra Doux chiết xuất từ tinh chất quả bơ – 150k
Dung tích: 200ml
Sau khi gội với dầu gội Garnier tinh chất bơ thì tiếp tục xả lại với dầu xả, giúp tóc sạch hơn, mềm mượt hơn với độ dưỡng tóc cao hơn, phục hồi tóc hư tổn, khô cứng.
Cách sử dụng: Cho một lượng kem xả vừa đủ lên tóc, xoa đều kết hợp với việc massage nhẹ nhàng rồi xả sạch đầu với nước sạch. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay sau khi sử dụng dầu xả là tóc sẽ mềm mượt hơn trông thấy.
Ủ tóc Garnier Ultra Doux chiết xuất từ tình chất quả bơ – 210k
Dung tích: 300ml
– Garnier Ultra Doux với thành phần chiêt xuất từ quả Bơ, với thành phần chính là vitamin E và A tạo nên mùi thơm dịu nhẹ đồng thời thấm sâu vào da đầu cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cho tóc, giúp phục hồi tối đa những lọn tóc hư tổn, khô xơ và chẻ ngọn, dễ gãy.
– Garnier Ultra Doux dưỡng làm sạch tóc mà không làm nặng tóc, tạo độ dàn hồi cho mái tóc ngay cả trong điều kiện thời tiết có độ ẩm trong không khí cao. Bạn sẽ không còn lo lắng khi đi dưới trời nắng to nữa vì tóc bạn đã được bảo vệ, luôn khỏe mạnh và suôn chắc dưới mọi thời tiết.
– Đặc biệt dầu ủ rất tốt cho tóc uốn, nhuộm, ép bị khô lâu ngày.
Hướng dẫn sử dụng:
– Vuốt cho tóc ráo nước sau khi đã gội và xả sạch.
– Lấy một lượng kem ủ vừa đủ, massage nhẹ nhàng trên tóc, những lọn tóc và ngọn tóc. Để yên hoặc có thể dùng khăn ủ lại khoảng 8-10 phút, sau đó xả sạch với nước.
– Để có hiệu quả tốt hơn, nên sử dụng 1 lần/tuần.
—————————————-
See Translation