Bàn chải điện Oral

1 1 1  
Bàn chải điện Oral-B của hãng Braun là bạn chải điện đã được kiểm nghiệm làm sạch răng gấp 2 lần cho với bàn chải thông thường. Bàn chải đánh răng điện Oral-B được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến, giúp cho đầu bàn chải tiếp xúc nhẹ nhàng với răng & lợi, giúp bạn là tự nhiên.
Tại sao bạn nên dùng bàn chải đánh răng điện Oral B
– Giúp làm sạch răng tốt hơn, giúp tẩy các mảng bám trên răng sạch gấp 2 lần bàn chải thông thường.
– Giúp bạn đánh răng đúng cách , tránh được những viêm nhiễm về nứu răng
– Là nhãn hiệu số 1 trên thế giới được các nha sĩ khuyên dùng
Bàn chải đánh răng điện Oral giúp chải răng theo chuyển động tròn, là cách đánh răng được các nha sĩ khuyên. Khi đánh răng, bạn chú ý để lông bàn chải không phải chỉ chạm trên bề mặt răng mà còn nên chạm vào nướu, vì hầu hết vi khuẩn nằm trong hốc nướu răng.
Bạn nên đánh răng ít nhất 2 phút cho mổi lần đánh. Bạn có thể chia răng ra làm 4 phần, hai nữa hàm trên và hai nữa hàm dưới. Bán đánh răng ít nhất 30 giây cho từng phần. Bạn đánh phía ngoài, phía trong, và trong các kẻ răng. Đánh răng ít nhất mỗi ngày 2 lần, trước khi ăn sáng và trước khi đi ngủ.
Gía sale: 490k
See Translation

Có thể bạn quan tâm:

Với sản phẩm kin súc miệng giúp ngăn ngừa chứng hôi miệng, mảng bám, chảy máu chân răng, sát khuẩn trước và sau khi phẫu thuật răng miệng, hỗ trợ trong phòng ngừa lây lan và điều trị cúm do virus cúm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *