BÀI ĐÁNH GIÁ VỀ 11+ BẾP DU LỊCH TỐT NHẤT 2018 – Phần 4

 2. BẾP LÒ CẮM TRẠI VÀ ĐI BỘ ĐƯỜNG DÀI MSR POCKETROCKET 2 CÓ HỖ TRỢ NỒI 
 
Bộ bếp lò MSR PocketRocket 2 là một bản nâng cấp phổ biến của bếp lò PocketRocket nổi tiếng của MSR được cộng đồng dân phượt ưa dùng trong nhiều năm. Đây là bếp di động nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và đặc biệt có là chiếc bếp lò nhỏ nhắn chứa một hộp có thể nhét vừa vặn vào vại titan MSR. Nó cũng được hỗ trợ nồi gấp vững chắc có thể chứa một phạm vi rộng hơn kích thước của nồi. Hộp đựng vỏ cứng siêu nhẹ bảo vệ dụng cụ nấu và hàm lượng các nguyên tố khác nhau trong môi trường hoang dã.
Bạn có thể mua cho mình 1 chiếc bếp cồn phù hợp với chất luwojng và giá cả phải chăng tại đây.
 
3. BẾP LÒ CẮM TRẠI DẠNG ỐNG CÓ ĐẦU ĐỐT Ở ĐỈNH COLEMAN PERFECTFLOW 1
 
Bếp đầu đốt Coleman PerfectFlow 1 dễ dàng mang theo và đóng gói. Nó có trọng lượng nhẹ và có nhiệt lượng lên tới 10,000 btu (đơn vị nhiệt lượng Anh) giúp nấu ăn nhanh. Diện tích bề mặt vừa với chảo có đường kính 8 inch là loại bếp lý tưởng dùng cho cắm trại, đi phượt, đi săn và hơn thế nữa. Bếp được tích hợp một đầu đốt có thể chỉnh sửa được giúp điều khiển chính xác lượng nhiệt và vách ngăn gió để bảo đảm đầu đốt có nhiệt độ tối đa. Nó sử dụng xi lanh propan 16,4 ao xơ (bán tách set).  
 Mọi người xem thêm thông tin tại: www.diendanthethaomoi.com/news/detail/giac-mo-dang-gia-bao-nhieu-co-mot-cau-chuyen-gan-day-ve-iggy-azalea-ma-minh-thay-nen-la-bai-hoc-lon-824.html