Anh em bạn bè của mình có ai dây mơ dễ má gì đến bác bưu điện không nhỉ

Anh em bạn bè của mình có ai dây mơ dễ má gì đến bác bưu điện không nhỉ. Có ai giúp cháu Pi kêu ca khiếu nại bác bưu điện được không. 50% Pi số 1 gửi qua bác bưu điện bị thất lạc mà không kêu ai được. Pi số 2 và số 3 cũng không được đối xử tử tế hơn mấy.

20 thoughts on “Anh em bạn bè của mình có ai dây mơ dễ má gì đến bác bưu điện không nhỉ

  1. Em xài song song 2 thằng này cả chục năm nay, Viettel tốt hơn nhiều, vừa nhanh vừa chuẩn. Nếu ko tìm ra người nhận họ trả ngược lại ngay. Còn bưu điện thất lạc suốt, có vụ khiếu nại (thực ra là lên bưu cục phản ánh, vì người nhận chờ mãi ko thấy) mấy tháng sau thì… cũng nhận được 😀

 1. Hoa Thương Giải quyết giúp vấn đề của bạn GS Chau Ngo , học trò vỡ lòng của cô giáo Dang Tuyet Vinh

 2. Gửi bưu điện thì check online được số vận đơn. Lý do mất là gì anh? Mình gửi mình gặp họ mà bắt đền chứ? Mình có ăn xin họ gì đâu?

  1. Qua Cty phát hành báo chí trung ương. Chắc vì cước phí thấp nên mất chẳng kêu đc, dù có chính sách khiếu nại và bồi thường. Khiếu nại hơn 1 tháng nay vẫn chưa có xử lý gì

 3. check vận đơn của bưu điện chả bao giờ nó hiện ra đâu, có khi nhận hàng cả tuần rồi vào check nó vẫn chưa nổi lên 😀

 4. E bán hàng gửi vẫn ok mà. Bên em gửi chuyển phát nhanh. Hàng ngày họ đến lấy gửi đi, check online được. Cơ bản là không mất gì!

 5. Lạ lùng ! một hai trường hợp mất thì còn hiểu được, tới 50% thì có vấn đề rồi. Tôi nghĩ cần gõ cửa cấp cao nhất có thể (anh Đam ?), nói là sẽ đưa lên báo thì mới mong họ giải quyết.

 6. Ha-Duong Tuong bưu điện ở vn gần như tê liệt ở các cấp cơ sỏ anh Tường ạ, chỉ có các dịch vụ tư nhân mới an toàn thôi, giá đắt hơn nhiều… chứ không như bên mình gửi đến nhà vào hòm thư đâu, mà ở vn phải luôn có số điện thoại ấy, để gọi và đưa tận tay, ko thì mất hết

 7. Chứ ko phải trực tiếp ký hđ với VNPost ạ? Và họ sử dụng dvu của VNPost để chuyển phát?

 8. Cty phbc thuộc vnpost mà em. Ngoài ra Pi cũng ký hđ với một bưu cục vnpost để gửi báo cho bạn đọc đặt nhiều, thi thoảng cũng mất: 1 gói 20c của trường thpt chuyên Đắc Nông mất luôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *