AI LỪA AI

AI LỪA AI ?
Ngày xét xử thứ 2 sáng nay tôi tiếp tục phần thẩm vấn để làm sáng tỏ nhiều nội dung của vụ án Nữ doanh nhân kêu oan này.
Đại diện Nguyên đơn dân sự (Techcombak) đã không lí giải được vì sao hàng thế chấp có bảo vệ của NH, có kiểm định chất lượng của Vinacontroi, có thẩm định thực tế, tại sao lại hao hụt một nửa số lượng hàng thế chấp sau 05 năm thế chấp ?
Tại sao khi hai bên thỏa thuận giao tài sản cho ngân hàng để thu hồi nợ, ngân hàng đã thanh lý tài sản rồi mà vẫn Tố cáo chủ Doanh nghiệp lừa đảo chiếm đoạt tài sản….
HĐXX dừng phiên tòa và tiến hành nghị án (chưa tranh luận)
Sau khi HĐXX nghị án đã tuyên trả hồ sơ lại cho VKS làm rõ 06 nội dung “bất nhất” mâu thuẫn lời khai tại phiên tòa cũng như làm rõ việc thanh lý tài sản.
Hành trình công lý của vụ án còn rất dài.
P/s. Gặp bị cáo trong giây phút HĐXX nghị án. Tới hôm nay bị cáo đang bị giam đã gần 03 năm.

30 thoughts on “AI LỪA AI

 1. Cầm cố khác thế chấp khác em nhé.
  Em không phân biệt rõ 2 khái niệm đó là em cãi bừa !

 2. Phải chuẩn bị kỹ hồ sơ, lập luận, chứng cứ trước khi tham gia bào chữa chứ em !

 3. Có khi nào lúc làm hồ sợ vay doanh nghiệp và một số cán bộ ngân hàng bắt tay nâng số lượng hàng thế chấp để vay được nhiều tiền. Giờ doanh nghiệp không trả được tiền vay nên ngân hàng sau khi thanh lý tài sản thế chấp đã quay sang tố cáo doanh nghiệp này?

 4. Khổ thân cô ấy, giá như sinh ra trong gia đình quan bự, sai thật cũng chả bị làm sao! Đây oan gia như Thị Kính mà vẫn bị nhốt!

 5. Làm rõ thì không những doanh nghiệp mà cả những cán bộ NH này phải chịu trách nhiệm hình sự. Vì vậy ngân hàng không dám khai thật. Còn doanh nghiệp biết được điểm này nên cãi trắng luôn…

 6. Em viết lập lờ kiểu đó gây hiểu nhầm cho người đọc rồi họ chửi bới tùm lum e không hay.
  Anh sẽ theo dõi vụ này và quan tâm đến những lời bào chữa của em.
  Chúc em thành công !

 7. Báo viết rõ là “Thế chấp”
  Khi bàn giao TS thế chấp NH phát hiện ra và báo cho CA là đúng rồi

 8. Bài báo viết theo Cáo trạng nha. Diễn biến phiên toà lại hoàn toàn khác. Nếu cáo trạng đúng thì toà tuyên án ngay rồi khỏi trả HS

 9. Em phải đọc kỹ trong tất cả quá trình vay đó ký bao nhiêu HĐ thế chấp, bao nhiêu HĐ cầm cố, rồi thực hiện cụ thể thế nào thì mới quy được trách nhiệm cho các bên như thế nào !

 10. Đọc kỹ HĐ với Vinacotrol, bên nào ký, phạm vi tới đâu.
  Vinacotrol xác nhận sai Vinacotrol phải chịu trong phạm vi ràng buộc của HD

 11. Chịu khó vậy, có tâm, có tầm như Ls Nguyễn Văn Quynh thì thân chủ được nhờ rồi

 12. Nếu hỏi ” Ai lừa ai ” bây giờ thì hợp lý , nhưng nếu tính từ khi bắt đầu hợp đồng được thỏa thuận thì … hình như không hợp lý . Có thể là ” Lật kèo “

 13. Ai lừa ai sao biết? Luật sư biết thì nói cho mọi người biết luôn chứ hỏi vậy ai trả lời?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *