⭐⭐⭐ Dầu gội chống rụng tóc BIOTIN COLLAGEN ⭐⭐⭐

⭐️⭐️⭐️ Dầu gội chống rụng tóc BIOTIN COLLAGEN ⭐️⭐️⭐️
Giá #5xx
Bộ dầu gội và xả Thick And Full Biotin Collagen là sự kết hợp mạnh mẽ giữa dưỡng chất Biotin và tinh chất Collagen cùng nhiều dưỡng chất khác giúp chống oxi hóa, giữ ẩm cho tóc từ tận sâu bên trong nhằm khôi phục độ ẩm, tạo độ dày cho tóc, trông bồng bềnh và suôn mượt hơn.
Sự kết hợp giữa ProVitamin B7 và Biotin giúp tạo ra các dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Đồng thời, thành phần collagen có tác dụng làm dầy tóc, kích thích tóc mọc nhiều hơn và các proteins được thủy phân từ lúa mì giúp cho tóc ngày càng khỏe mạnh hơn, dầy hơn và tràn đầy sức sống.
Dầu gội và dầu xả Biotin giúp tạo ra các dưỡng chất thấm sâu vào từng sợi tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong. Đồng thời, thành phần Collagen có tác dụng làm dầy tóc, kích thích tóc mọc nhiều hơn và các Proteins được thủy phân từ lúa mì giúp cho tóc ngày càng khỏe mạnh hơn, dầy hơn và tràn đầy sức sống
TÁC DỤNG CỦA DẦU GỘI VÀ XẢ THICK & FULL BIOTIN COLLAGEN LÀ GÌ?
✔️ Dầu gội và Dầu xả Organix Thick & Full Biotin & Collagen có hợp chất ProVitamin B7 và Biotin, tạo ra các chất dinh dưỡng thấm sâu, phục hồi từ bên trong sợi tóc.
✔️ 100% Organic là thực phẩm hữu cơ được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không chứa một tí chất thêm nào.
✔️ Chất Collagen có tác dụng làm kích thích mọc tóc, các Protein được thủy phân từ lúa mì giúp tóc ngày càng khỏe mạnh, đầy hơn và tràn đầy sức sống.
✔️ Bổ sung độ ẩm, tăng sự đàn hồi, dẻo dai của sợi tóc.
✔️ Ngăn ngừa lão hóa của tóc. Giúp sợi tóc khỏe, sáng bóng mượt hơn nhiều lần.
✔️ Bổ sung axit amin, khoáng chất cần thiết cho tóc để giúp tóc bóng mượt và ngăn gãy rụng.
✔️ Lưu giữ hương thơm lâu.
See Translation