✍️ 8 DẤU HIỆU NHỮNG NHÂN VIÊN SPA CẦN SA THẢI NGAY LẬP TỨC

✍️ 8 DẤU HIỆU NHỮNG NHÂN VIÊN SPA CẦN SA THẢI NGAY LẬP TỨC .
1 NGHỈ KO BÁO TRƯỚC:1 nhân viên nghỉ không báo trước tức là họ cho chúng ta thấy họ ko có trách nhiệm gi trong công việc và họ không hề xem trọng bạn chút nào những nhân viên như thế ko nên giữ lại!
2 ĐI LÀM TRỄ LIÊN TỤC:
Nhân viên đi làm trễ liên tục, họ sẽ biện minh cho nhiều hoàn cảnh khát nhau! Họ luôn tìm cách đối phó, nhân viên như thế cần sa thải nếu không muốn những nhân viên khác bắt trước
3 TỤ TẬP NÓI XẤU
Thường thì những nhân viên làm việc lười hay ganh gét với những nhân viên làm siêng, những nhân viên làm biếng hay tụ tập đố kị nói xấu những nhân viên làm siêng! Tạo nhóm chia phe phái! Và chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi nói xấu ! Trong khi bạn là người tạo việc làm và trả lương cho họ!
4 KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG
Những nhân viên làm cho bạn vài tháng hoặc 1 năm mà họ ko có khả năng tư vấn & chốt đc kh thì bạn nên
Sa thải , bỡi vì 1 năm bạn có thể tốn 1 khoảng Tiền khá lớn cho nhân viên đó mà họ không có năng lực cho tương lai để giúp Spa bạn ngày càng đông khách hơn!
Bạn có thể trả lương cho nhân viên có tránh nhiệm cao hơn vì họ xứng đáng vì điều đó!
5 ĐÙN ĐẨY TRÁCH NHIỆM CUỐI GIỜ
Như các bạn đã biết đôi khi nhân viên chơi từ sáng tới chiều lại có khách nhân viên đùn đẩy trách nhiệm cho nhau vì sắp tới giờ về. Những nhân viên như thế nên xa thải khỏi phải suy nghĩ vì như thế khách hàng họ sẽ thấy không được trân trọng ! Sớm muộn gì bạn cũng mất hết khách!
6 ÂM THẦM LẤY SỐ PHONE FACEBOOK ZALO
Những nhân viên như thế họ có ý định tạo phản hoặc có ý định gi đó mang tính chất riêng tư sẽ ko tốt cho bạn nên sa thải.
7 LÀM VIỆC ĐỐI PHÓ!
Những nhân viên có bạn thì toả ra siêng năng nhưng không có bạn thì trở mặt làm biếng ngồi gác chân lên bàn cấm đầu vào game Facebook
Nhân viên như thế cũng cần sa thải vì bạn quá nhiều việc bạn không hơi đâu suốt ngày đi canh!
8 KHÔNG BIẾT CƯỜI VÀ KHÔNG BIẾT DẠ THƯA KHI CHÀO KHÁCH
Những nhân viên Gập khách không biết cười chào!
Mặt mày u ám cứ như ai ăn hết của ông nội của bạn ấy
Thì cũng nên sa thải bỡi vì nhìn thôi cũng không có cảm tình đừng huy vọng họ sẽ giúp ích gi cho Spa bạn trong tương lai,Những người như vậy cũng k có tâm,k lên để họ tiếp xúc với kh ….
Ảnh Minh hoạ

Comments are closed.