☘️Blackmores Glucosamine 1500 One

1  
☘️Blackmores Glucosamine 1500 One-A-Day điều trị hiệu quả tất cả các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp mãn và cấp.
✔️Giảm sưng phù, cải thiện các hoạt động của khớp xương , cải thiện các triệu chứng đau nhức của bệnh viêm khớp. Cắt đứt cơn đau triệt để.
✔️Giúp phục hồi xương khớp, duy trì các hoạt động của khớp xương .
✔️Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính của Glycosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là yếu tố chính gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi. Việc bổ sung Blackmores Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi glycosaminoglycan ở sụn khớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp. Nhờ đó, thuốc không chỉ làm giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc nguyên nhân của viêm xương khớp
✔️Blackmores Glucosamine còn kích thích sinh sản mô liên kết của xương, giảm quá trình mất calci của xương.
✔️Thuốc có tác dụng chữa khớp tuyệt vời với gấp đôi thành phần chữa trị so với các loại thông thường. Thuốc là dạng vitamin bổ sung nên theo nghiên cứu hầu như không hề có tác dụng phụ.
☘️Ưu điểm:
✔️Thuốc được 9 trên 10 bác sĩ khuyên dùng
✔️9 trên 10 bệnh nhân sau khi sử dụng đều phản ánh tốt.
✔️7 trong số 10 người bệnh nói rằng thuốc tốt hơn so với các loại thuốc khác cùng loại.
☘️LIỀU DÙNG: Ngày uống 01 viên sau bữa ăn.
Gía 630k/hộp 180viên,dùng trong 6 tháng
See Translation