Tham khảo

Tham khảo. E k quan tâm đến chính trị đâu, nhưng cũng k nên làm bù nhìn cả cuộc đời . Đọc để biết đã. yêu nước không đồng nghĩa với yêu Đảng. Đừng bảo e này nọ nhé. Mệt Lol :v
Nguồn: https://www.facebook.com/bachhoanvtv24/posts/1983994798514432
VN Pharma, BV Pharma và Trương Quốc Cường.
Các anh chị ơi, dù có phẫn nộ tới đâu trước sự thiếu trung thực của bà Bộ trưởng Bộ Y tế, yêu cầu bà này phải từ chức hoặc bị cách chức, thì cũng đừng quên một nhân vật khác có số má không hề thua kém, đó là Trương Quốc Cường, thứ trưởng Bộ Y tế.
Các anh chị nhất thiết không được quên cái tên TRƯƠNG QUỐC CƯỜNG. Bởi ông Cường, với vai trò là Cục trưởng Cục quản lý dược, đã ký cho phép nhập khẩu 200.000 viên thuốc H – Capita (dư luận gọi nôm na là Hùng – Thủ lĩnh). 7 loại thuốc dạng dung dịch tiêm truyền tĩnh mạch khác, được cho là của Helix Canada – một công ty chưa từng tồn tại, thực chất đến giờ chẳng ai biết thuốc sản xuất ở đâu, cũng do chính tay ông Cường cục trưởng ký quyết định cấp số đăng ký lưu hành.
Các anh chị đừng quên người đó chính là Trương Quốc Cường. Sau tất cả những bê bối đã xảy ra, ông Cường lên chức Thứ trưởng Bộ Y tế vào cuối năm 2016.
Nói về ông Trương Quốc Cường, sau 10 năm làm cục trưởng Cục Quản lý dược – nơi được người trong ngành nói là béo bở nhất Bộ Y tế, thì có vô vàn thông tin. Tuy nhiên, tôi chỉ nhắc lại một thông tin nho nhỏ, là ông này từng bị 10 doanh nghiệp ngành dược tố cáo, mà một trong các nội dung bị tố cáo là cho Công ty BV Pharma nhập khẩu “nhiều tấn” tiền chất ma tuý để sản xuất… thuốc cúm!?
VN Pharma, rồi BV Pharma. Cả hai cái tên đều gắn với Trương Quốc Cường. VN Pharma và BV Pharma lại có vẻ rất thân thiết với nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *