La la Land

La la Land!!
Nụ cười tươi đẹp đã đưa em đến với anh đễ rồi thế giới của chúng ta là những kẽ khờ thích mơ mộng. Nụ cười tươi đẹp khiến cả thế giới bỗng chốc thu bé lại vừa bằng một cô gái 🙂 . Nụ cười tươi đẹp khiến anh nhận ra chính anh phải là người thức tỉnh đễ cái khờ, cái mơ mộng của chúng ta mãi tồn tại. Nụ cười tươi đẹp khiến anh vô tình mất em. Nụ cười tươi đẹp đã khiến ta gặp lại nhau trong hoàn cảnh dòng đời xô đẩy và anh đã chứng minh những mơ mộng của chúng ta là điều đúng đắn. Nụ cười tươi đẹp khiến ký ức bốn mùa của chúng ta mãi là…một nụ cười tươi đẹp.
=> Thật sự thì đây là lần 2 mua vé 1 mình xem phim này, không còn cái áp lực xem phim phải soi, phải thấy cái hay để học hỏi của bộ phim vì phim đạt quá nhiều đề cử trong các liên hoan phim danh giá.”Em đang diễn một vở kịch của đời mình” ,như tiêu đề..đây chính là một bộ phim dành cho những kẽ “khờ nhiều mộng mơ”. Bộ phim thật ra chỉ tóm gọn trong đoạn montage 5p cuối, nhưng nếu không xem từ đầu thì cái kết cũng chẳng hay. Phim phù hợp với những ai đã qua bi kịch, sai lầm trong cuộc sống.. “Nếu như ngày đó… chắc sẽ tốt hơn. :)”. <3 #Lalaland Ý kiến cá nhân!

14 thoughts on “La la Land

    1. dạ chưa thưa anh , ý em nói là đọc stt của anh thấy hay đấy ạ , hình như là lời thoại hả anh , nghe lãng mạn quá ạ , có chất ghiền đấy anh ơi hihi , sắp tới anh cũng làm đề tài phim lãng mạn luôn đi nha anh , em ủng hộ anh thật mạnh luôn ạ hihi

  1. Uh, lời anh viết k phải thoại, do cảm dc khi xem một bộ phim hay thôi.. Phim tình cảm lãng mạn như vậy a cũng đang muốn làm lắm! Nhưng nhiều khi phải có cơ hội em à.

  2. trời ơi , cảm nhận của anh tuyệt vời và đậm nét lãng mạn zậy sao anh , thế thì đến khi làm phim lãng mạn anh còn nhập hồn đến cỡ nào nữa hé , em hy vọng sắp tới này sẽ được xem phim tình cảm lãng mạn do chính anh đạo diễn , em tin là anh sẽ có cơ hội và em sẽ chờ ạ hihi

  3. Cám ơn e vì đã luôn ủng hộ.Hi vọng sẽ có ngày làm phim thật hay khiến mọi ng review lại y vậy! <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *